Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Gia Đình Sô Bít: Mê làm giàu, Hữu Thạch trộm nhẫn kỉ vật của Trung Dân

Tập 13 của Gia Đình Sô Bít, vì tin tưởng vào người bạn đối tác với mối làm ăn “1 vốn 9 lời”, Hữu Thạch “tiền mất tật mang” khi quyết tâm làm giàu và làm mất sạch tiền tiết kiệm của Trung Dân.

Mặc ba Trung Dân ghét showbiz đến cỡ nào, Hữu Thạch (Bảo Ân) vẫn tìm mọi cách để đi đóng phim. Và lần này, trong khi tìm gặp người giúp đỡ tìm kiếm địa điểm quay phim, Hữu Thạch vô tình nghe thấy cuộc gọi điện bàn chuyện kinh doanh từ đối tác. Thế là anh nảy lên ý định góp vốn sau khi xác nhận tình hình kinh doanh “1 vốn 9 lời”, rất đáng bỏ tiền đầu tư. Nhưng do bản thân không đủ kinh tế, Hữu Thạch quyết định thuyết phục cả nhà và đặc biệt là người ba Trung Dân của mình. Mặc dù ra sức thuyết phục nhưng tâm huyết của Hữu Thạch bị ba mình từ chối, thậm chí anh còn đe dọa Trung Dân nếu ông không giúp đỡ thì anh sẽ nói cho cả nhà biết lý do ông ghét showbiz đến vậy. Không từ bỏ mối làm ăn lớn, Hữu Thạch còn ra “đòn cuối” lấy luôn chiếc nhẫn kỉ vật của Trung Dân đưa cho người bạn đối tác để làm tin.

Không lâu sau đó, Hữu Thạch bị Trung Dân mắng một trận vì ông phát hiện ra chiếc nhẫn bị mất, tiếp đó lại không liên lạc được với người bạn làm ăn, Hữu Thạch như ngồi trên đống lửa về nhà “thỉnh tội” với Trung Dân. Cũng ngay lúc ấy, Hữu Thạch liền nhận được một hộp quà bí mật bên trong là chiếc quần đùi “kỉ vật” và là thư xin lỗi vì dự án “chiếc quần đùi phát sáng” đã thua lỗ mấy tháng trước. Quá tức giận vì sự nông nổi của con trai, Trung Dân liền đuổi Hữu Thạch ra khỏi nhà. Sau đó, mọi người trong nhà lại không liên lạc được với Hữu Thạch và chị Dần (bà Bông), Phát La hoảng hốt “nội ơi, trả ba mẹ lại cho con”. Thế là Trung Dân dù còn giận nhưng vẫn kêu mọi người cùng nhau tỏa ra các cây cầu lớn trong thành phố để tìm kiếm nhưng vẫn không tìm thấy. Cuối cùng, Hữu Thạch cũng xuất hiện và nhận lỗi với mọi người trong nhà và thừa nhận đã lấy luôn 50 triệu tiền tiết kiệm của Trung Dân. Và thế là Hữu Thạch lại bị thêm một trận đòn “tơi tả”.

Đón xem những tình huống tiếp theo của tập 14 Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 17/10/2018 trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật