Bạn đang xem danh mục: Sức khỏe

Giảm cân nhanh hơn cả ăn kiêng, thể dục, hút mỡ khi ăn kiểu này Cập nhật lúc: 19:22 03/08/2016

Bạn nếu muốn giảm cân hãy thử áp dụng phương pháp của tôi, mặc dù rất đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng.

2giaitriexpress

Giảm cân thực sự không khó khi bạn tìm đúng phương pháp

Tôi và cô bạn thân lên kế hoạch để giảm cân, với mong muốn có được thân hình hoàn hảo mà không phải ăn kiêng hay thể dục mệt nhọc, càng không tốn kém tiền mua thuốc giảm cân vừa hại sức khỏe lại dễ tăng vọt sau khi không dùng nữa.

Vì 2 đứa ở cùng phòng với nhau (tôi ở trọ) nên càng dễ để thực hiện. Qua tìm hiểu trên báo mạng, chúng tôi quyết tâm lựa chọn hoa quả là ưu tiên hàng đầu trong khẩu phần ăn, hạn chế thực phẩm có nhiều tinh bột, chất mỡ béo, đồ ăn sẵn.. bù lại đó, rau quả tăng lên.
Bởi trong hoa quả có chứa nhiều nước lại rất lắm chất xơ nên giúp chúng ta cảm thấy nhanh no hơn. Mỗi khi đói bạn có thể ăn hoa quả, rau xanh – là rau luộc càng tốt, đôi khi để đỡ ngán thì bạn có thể xào rau nhưng nhớ là hạn chế dầu mỡ để quá trình giảm cân hiệu quả hơn!

Kèm với đó, các loại bánh ngọt, thức ăn có chữa nhiều chất béo hay lượng calorie lớn thì bạn nên hạn chế, tránh càng xa càng tốt. Không chỉ vậy, tôi và cô bạn đã phải nói không với nước ngọt có ga – 1 thức uống rất dễ làm bạn phát phì, nhất là khi trong chúng chứa toàn chất ngọt nhân tạo.

Và cuối cùng chúng tôi dành ra 30p đi bộ mỗi ngày, thực sự không cần nhiều bạn chỉ vận động đi lại nhẹ nhàng, có thể là trong khuôn viên nơi bạn ở hay đi bộ ở công viên, bờ hồ, miễn là dành khoàng nửa tiếng. Như vậy chỉ sau đúng nửa tháng bạn sẽ nhận được kết quả khá là bất ngờ, với chúng tôi sau 2 tuần đó, mỡ đã giảm bớt, vòng 2 không còn nặng nề như trước đặc biệt là không cảm thấy uể oải hay mệt mỏi như những lần ăn kiêng kham khổ trước.

Mong rằng các bạn sẽ có được những cách thức giảm cân phù hợp và khoa học nhất để có được thân hình thon gọn, hoàn hảo.

Theo khỏe&đẹp

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sức khỏe
Tin cập nhật