Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

GIGABYTE ra mắt bo mạch chủ phiên bản giới hạn X99 và Z170

Hãng GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu vừa thông báo chương trình khuyến mãi với block tản nhiệt nước EK, hãng sản xuất tản nhiệt hàng đầu thế giới. Chương trình bắt đầu vào ngày 01/08/2016 và sẽ được tổ chức khắp Châu Âu.

Gói khuyến mãi GIGABYTE và block tản nhiệt nước EK bao gồm 1 bo mạch chủ GIGABYTE đoạt giải thưởng, GIGABYTE X99-Ultra Gaming hoặc Z170X-Gaming 7, kết hợp với 1 miếng tản nhiệt niken phiên bản giới hạn được khắc logo G1 Gaming hoặc block tản nhiệt nước EK-Supremacy EVO X99 phiên bản giới hạn.

GIGABYTE và EK đã cùng nhau thiết kế và kỹ thuật tản nhiệt monoblock EK-FB GA-Z170X Monoblock cho bo mạch chủ Z170X-GAMING 7-EK. Tản nhiệt monoblock này sử dụng động cơ làm mát đoạt giải thưởng EK-Supremacy EVO nhằm đảm bảo hiệu suất tốt nhất có thể làm mát CPU. Tản nhiệt monoblock không chỉ làm mát CPU mà còn bảo vệ, che phủ MOSFET, cho phép dòng nước chảy trực tiếp đến tất cả các phần then chốt của bo mạch chủ nhằm đảm bảo ép xung cao nhất có thể.

gigabyteramatloatbomachchutichhopsantannhietnuoc

GIGABYTE X99-ULTRA GAMING-EK cũng đi kèm với tản nhiệt monoblock EK-Supremacy EVO X99, và cũng được khắc logo G1 Gaming. Khối tản nhiệt nước CPU hiệu suất tối ưu này được phát triển bởi EK Water Blocks dành riêng cho Chipset Intel® X99 trên nền tảng LGA2011-v3. X99-ULTRA GAMING-EK quả là sự lựa chọn số 1 cho các game thủ và các tay đam mê hiệu nặng thực sự.

Các bo mạch chủ GIGABYTE được thiết kế dành cho hệ thống làm mát bằng chất lỏng với Dual Hybrid Fan Headers, một tính năng cần thiết cho người dùng trong việc tạo ra một máy tính cá nhân với hệ thống làm mát bằng nước tuần hoàn vì nó mang lại cho người dùng khả năng hỗ trợ máy bơm nước kép. Việc tích hợp 1 block tản nhiệt nước EK với bo mạch chủ là hình ảnh thu nhỏ của một máy tính cá nhân với hệ thống làm mát điển hình. Khi kết hợp bo mạch chủ chất lượng với các khối tản nhiệt nước monoblock hoàn hảo , người dùng sẽ có một thiết lập thú vị và trải nghiệm tuyệt vời.

Số lượng gói sản phẩm trong chương trình khuyến mại hạn chế, người dùng muốn trải nghiệm gói sản phẩm của GIGABYTE và EKWB hãy nhanh tay đăng ký nhé. Thông tin chi tiết về GIGABYTE truy cập tại: http://www.gigabyte.com/ và  http://facebook.com/gigabytemotherboards

THÁI BÌNH VŨ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật