Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop

“Gương mặt điện ảnh” Ngô Phương Anh hóa thân xuất sắc thành cô gái mù

Ở tập 12 “Gương mặt điện ảnh” Ngô Phương Anh đã xuất sắc hóa thân thành nhân vật cô gái “giả mù” để hành nghề ăn trộm.

Trong chủ đề “Vai diễn mơ ước”, Ngô Phương Anh đã vào vai Phương cô gái chuyên giả mù để hành nghề ăn trộm, cô đã thực hiện nhiều phi vụ trót lọt chỉ sau vài ngày. Nhưng khi đến ăn trộm nhà luật sư Nghĩa (Lê Nghĩa) thì cô lại mất đến 3 tháng để nhập vai cô giáo dạy đàn bị mù của ông luật sư. Sau khi bỏ thuốc mê vào ấm trà khiến luật sư Nghĩa ngủ mê, Phương và đồng bọn đã ăn trộm được nhiều nữ trang và túi xách hàng hiệu mới tinh.

2. Tiet muc cua Ngo Phuong Anh (44)

Tuy nhiên, ngày hôm sau Phương đã mang những món đồ đó quay trở lại hiện trường gây án để trả lại luật sư Nghĩa thì mới biết đó chính là những món đồ luật sư Nghĩa cố ý mua và để bị trộm để tặng cô.

2. Tiet muc cua Ngo Phuong Anh (47)

Ngay khi đó, Nghĩa đã bị Khánh (Vũ Quốc Khánh) tên đàn em của tên tội phạm khét tiếng tìm đến trả thù vì Nghĩa là luật sư đã khiến cho đại ca và đồng bọn của hắn phải vào tù. Sau khi ra tay với luận sư Nghĩa, Khánh đã chơi trò “mèo vờn chuột” để đấu trí với Phương vì cô giả mù và hắn không tin điều đó. Trong phần thử thách trước ống kính, cô gái đến từ đất mũi sẽ dành 1 phút của mình để tâm sự với người mẹ đang ở Cà Mau vì Ngô Phương Anh thường xuyên phải xa nhà vào những dịp lễ Tết để chạy theo đam mê diễn xuất của mình.

2. Tiet muc cua Ngo Phuong Anh (18)

Sau tiết mục của Ngô Phương Anh, đạo diễn Lý Minh Thắng đã hỏi: “Vì sao em lại chọn kịch bản này để thể hiện chủ đề hôm nay?”

“Đối với em là diễn viên chính là ước mơ của em rồi. Vì thế hóa thân vào bất cứ vai diễn nào không phải là mình chính là vai diễn ước mơ của em. Và suốt chặng đường em tham gia Gương mặt điện ảnh thì bất kì chủ đề nào cũng là vai diễn ước mơ của em” – Ngô Phương Anh chia sẻ.

2. Tiet muc cua Ngo Phuong Anh (22)

Đạo diễn phim “Sài Gòn Anh Yêu Em” cũng thừa nhận có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên với Ngô Phương Anh. Nên đạo diễn Lý Minh Thắng cũng đặt nhiều kỳ vọng ở diễn xuất và tiết mục của Phương Anh nhiều hơn nữa.

Giám khảo Trương Ngọc Anh nhận xét phần thi của Ngô Phương Anh tưởng là dễ nhưng rất khó vì tiết mục có nhiều mặt, nhiều màu khác nhau đòi hỏi khả năng diễn xuất tinh tế của thí sinh.

Đạo diễn – diễn viên điện ảnh Việt Trinh cũng dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Ngô Phương Anh ở tập 12: “Em diễn ngày càng tinh tế hơn. Với chị, bài thi hôm nay em đã diễn tròn, rất là tròn vai”.

Ảnh: Khang / PT

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật