Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Hà Hồ bực tức, bật khóc khi thua Phạm Hương

Hà Hồ chia sẻ đã cảm thấy rất bực mình khi chuyện dạy dỗ và thành quả làm việc nghiêm túc của đội mình ở “The Face” cuối cùng lại để cho Phạm Hương phán xét.

Tập 3 chương trình truyền hình The Face – Gương mặt thương hiệu vừa lên sóng vào tối 2/7. Trong tập này, 3 đội sẽ thực hiện 2 thử thách là phối đồ (cá nhân) và chụp hình (nhóm). Ở nhiệm vụ đầu tiên, dù là giám khảo chính quyết định người thắng cuộc nhưng Hồ Ngọc Hàvẫn trao cơ hội cho Diệp Linh Châu – 1 thí sinh trong đội Phạm Hương. Những tưởng sự khôn khéo, thông minh của Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục theo cô cho đến hết tập này thì bất ngờ, một tình huống đắt giá đã xảy ra khi “nữ hoàng giải trí” đối mặt với việc thí sinh mình có khả năng bị Phạm Hương loại.

1

Hồ Ngọc Hà

Ở thử thách chụp ảnh nhóm, 4 thí sinh trong mỗi đội cùng nhau thực hiện 1 bức ảnh quảng bá cho đơn vị tài trợ. Mai Phương Thúy là giám khảo được chương trình mời đến để quyết định xem đội nào chụp ảnh xuất sắc nhất. Cuối cùng, đội Phạm Hương giành được chiến thắng, điều này cũng đồng nghĩa với việc tất cả các thí sinh trong đội Phạm Hương đều an toàn. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê sẽ chọn ra 1 thí sinh kém nhất của đội. Và Phạm Hương chính là người có quyền loại 1 trong 2 thí sinh này.

2

Bảo Ngọc đội Lan Khuê (tóc búi) và Huyền Thanh đội Hồ Ngọc Hà (tóc dài)

3

Phạm Hương là người đưa ra quyết định sẽ loại 1 trong 2 thí sinh

Khi phải đối mặt với chuyện thua Phạm Hương và đưa thí sinh đội mình vào vòng nguy hiểm, Hồ Ngọc Hà không kiềm được xúc động. Trước mặt 5 thí sinh, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ rằng:“Lúc nãy 4 bạn đã xem hình của mình ở trên chưa? Cần chị tả không? Vòng vừa rồi Lily tốt nhất, thả lỏng được tay và cơ mặt, lên rất là đẹp. Xét công tâm tổng thể, cả 3 đội thì đội mình vẫn tốt nhất. Chị thấy mỗi người ai vẫn làm tốt và Mai Phương Thúy có thể điều đó đúng không. Tuy nhiên, mỗi người tốt nhất lại chưa phải là đội hay nhất”.

Hồ Ngọc Hà ngay sau đó chọn Chúng Huyền Thanh ra để đặt vào danh sách thí sinh có khả năng bị loại cùng với Bảo Ngọc của đội Lan Khuê. Khi Chúng Huyền Thanh được Phạm Hương “tha”, không loại ngay, Hồ Ngọc Hà đã bật khóc nức nở. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ: “Mình cảm giác rằng những cái gì mình xây dựng cho các bạn, huấn luyện cho các bạn mà tự dưng để người khác phán xét như vậy thì rất bực mình”.

4

5

Hồ Ngọc Hà bức xúc khi việc loại thí sinh do Phạm Hương thực hiện chứ không phải cô

Trong khi đó, huấn luyện viên Lan Khuê cũng chia sẻ: “Bản thân mình mình sẽ không thể kiểm soát được mình sẽ giữ ai hay loại ai mà nó phụ thuộc vào 1 người thứ 3 thì nó phụ thuộc và sự cảm tính của huấn luyện viên đó. Thật sự Lan Khuê cảm thấy không hài lòng, bởi vì mình nhìn thấy, thấy được rõ ràng cái quá trình mà tất cả các bạn thể hiện. Đây không chỉ là cuộc thi, nó còn thể hiện cuộc sống của chúng ta ngoài đời kia”.

6

Lan Khuê cũng cho biết cô bất mãn và không phục

Tập 4 của The Face sẽ được phát sóng vào tối 10/7/2016.

 Theo Trí Thức Trẻ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật