Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Hà Trần ngồi ghế nóng cuộc thi âm nhạc online

Sau thành công của album “Bản nguyên”, Hà Trần tiết lộ kế hoạch nửa cuối năm là tìm kiếm các nhân tố mới lạ cho làng nhạc Việt.

Là một trong 4 diva của Việt Nam, Hà Trần thu hút khán giả bởi cá tính âm nhạc rất riêng. Sau 10 năm thai nghén, album Bản nguyên trình làng, gây ấn tượng mạnh với người nghe. Chúng ta bắt gặp một Hà Trần cuồng nhiệt nhưng vẫn tự tình, sâu lắng. Nữ diva lúc thì như một thiếu nữ trong lâu đài, lúc lại như cô gái hoang dã giữa thiên nhiên. Giọng ca Sắc màuđược đánh là một diva dồi dào năng lượng khi 3 năm liên tiếp ra 4 đĩa nhạc chung lẫn riêng.

1

Bìa album “Bản nguyên” của Hà Trần. 

Sau album của mình, Hà Trần tiếp tục dự án mới: tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ. “Bản nguyên là một dự án dài hơi mà việc ra album chỉ là động thái đầu tiên. Tiếp theo đây, tôi mong muốn khám phá bản nguyên cho người khác, những con người đam mê âm nhạc như chính Hà Trần”, cô chia sẻ.

Thêm nữa, giọng ca Em về tinh khôi là người trưởng thành qua nhiều cuộc thi như Tiếng hát học sinh, sinh viên toàn quốc 1994 (giải nhất); Đơn ca các trường nghệ thuật toàn quốc 1994 (Huy chương vàng); Giải thưởng Hội Nhạc sĩ Việt Nam cho ca sĩ thể hiện xuất sắc nhất tác phẩm âm nhạc của Hội năm 1996… Vì vậy, cô tin rằng các cuộc thi là cơ hội giúp bạn trẻ tìm cho mình lối đi thuận lợi nhất, hiện thực hóa đam mê.

2

Trần Thu Hà luôn bền bỉ và sáng tạo trong quá trình hoạt động âm nhạc. 

Cuộc thi Hà Trần tham gia làm giám khảo trong thời gian tới là MobiFone Music Contest MMC 2016. Hà Trần cùng với Giáng Son, Nguyễn Hải Phong sẽ ngồi ghế nóng của chương trình này để sàng lọc các nhân tố mới, những cá tính âm nhạc có màu sắc độc đáo cho làng nhạc Việt.

Cuộc thi âm nhạc MobiFone Music Contest MMC 2016 diễn ra trực tuyến với quy có mô lớn, dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi 18-24 trên toàn quốc. Tất cả bài dự thi của các vòng sẽ được đăng tải trên website Mtrend, cộng đồng thông tin âm nhạc chất lượng cho dành cho học sinh, sinh viên. Tổng giải thưởng trong chương trình có giá trị lên tới 1,3 tỷ đồng.

3

Nữ diva luôn mong muốn tìm tòi những cá tính độc đáo trong âm nhạc. 

Cuộc thi diễn ra từ tháng 7 đến tháng 10. Tham gia tranh tài, các bạn trẻ sẽ được hướng dẫn, đào tạo về kiến thức, kỹ năng âm nhạc một cách chuyên nghiệp bởi Nguyễn Hải Phong, Hà Trần, Giáng Son, nhà báo Minh Đức, Phạm Toàn Thắng, Châu Đăng Khoa, Mew Amazing, Đỗ Hiếu… Độc giả có thể tham gia bằng cách gửi bản thu âm hoặc video tại đây. Thời gian kết thúc đăng ký tham dự vòng loại là ngày 6/8.

Theo Zing.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật