Bạn đang xem danh mục: Sao

Hải Băng lần đầu thừa nhận đang yêu chồng cũ Diệp Bảo Ngọc

Giọng ca “Viên đá nhỏ” chia sẻ cô yêu Thành Đạt được khoảng một năm nay. Cả hai đã tính đến chuyện sinh con và tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

Sau nhiều lần từ chối, cuối cùng Hải Băng cũng đồng ý chia sẻ với Zing.vnchuyện tình yêu với diễn viên Thành Đạt. Đối với cô, quá khứ từng có vợ và con của anh không khiến cô bận tâm, ngại ngùng. Ngược lại, chính cách Thành Đạt chăm sóc con trai mới là yếu tố quyết định khiến Hải Băng nhận lời yêu.

Tôi và anh Đạt cùng chăm sóc con
– Mọi người trong giới đều biết chuyện tình yêu giữa chị và Thành Đạt, vì sao chị giấu kín suốt thời gian qua?

– Chúng tôi yêu nhau gần một năm rồi. Tôi cảm ơn mọi người đã quan tâm đến chuyện tình cảm của chúng tôi. Suốt thời gian qua tôi cứ bị gắn với những từ nghi án bồ người này, người kia, khiến bản thân rất mệt mỏi. Tôi không muốn để chuyện tình cảm của mình bị đưa lên bàn cân, bình luận qua lại. Tôi chỉ muốn hạnh phúc đơn giản, nhẹ nhàng.

Bây giờ, chuyện của tôi và anh Đạt lỡ bị mọi người biết rồi nên tôi mới chia sẻ. Tôi không muốn đăng lên để mang tiếng PR. Nếu PR thì tôi phải công khai tình yêu từ lâu rồi.

HB3
Hải Băng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của 2 người trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

– Điều gì ở Thành Đạt khiến chị rung động?

– Tôi với anh Đạt chơi với nhau từ ngày anh chưa lấy vợ. Tôi cũng không biết vì sao chúng tôi lại yêu nhau. Có lẽ tất cả là do duyên số. Phụ nữ mà, khi thấy có người đàn ông chân thành yêu mình sẽ để cho người ta có cơ hội tìm hiểu, thử thách. Khi tìm hiểu tôi thấy cả hai rất hợp nên quyết định yêu nhau.

Chúng tôi có nhiều thứ giống nhau như thích ăn uống, gặp gỡ bạn bè và cũng có những trái ngược. Không dám nói xa chúng tôi sẽ hợp nhau mãi mãi nhưng giờ đây mọi thứ đều ổn. Anh ấy rất quan tâm, thường đưa đón mỗi khi tôi tới trường quay.

– Thành Đạt chỉ mới ly hôn chưa đầy một năm, nhiều ý kiến cho rằng chị là người thứ ba?

– Tôi là người phụ nữ hiện đại nên không suy nghĩ và bận tâm đến chuyện anh từng ly hôn và có con riêng. Tôi chỉ quan tâm cách anh ấy sống thế nào, yêu mình ra sao.

Cho dù anh ấy đã ly hôn thì anh ấy vẫn là người cha tốt. Cách anh quan tâm đến con quyết định tới 70% việc tôi đồng ý yêu anh. Anh chưa bao giờ đánh, nặng lời với con nhưng có cách nói khiến bé ngoan và nghe lời. Đây là lần đầu tôi thấy một người cha quan tâm con như thế.

– Nhưng có thông tin từ ngày Thành Đạt yêu chị, anh ấy lơ là việc chăm sóc con hơn trước?

– Vậy tin đó sai trầm trọng. Anh ấy thậm chí còn chăm con hơn từ khi chúng tôi yêu nhau. Không chỉ mình anh Đạt, cả tôi cũng chơi và chăm sóc bé. Tôi cũng rất mến bé. Cả tuần bé ở với mẹ, cuối tuần anh Đạt thường đón về nhà chơi. Trong 2 ngày cuối tuần anh Đạt hầu như không làm gì hết, chỉ chơi với con thôi. Tin đồn khủng khiếp lắm. Mình càng im lặng, nhẹ nhàng thì cuộc sống càng ấm êm.

– Chồng tương lai của chị nổi tiếng là công tử hào hoa, chị có áp lực khi giữ trái tim của anh ấy?

– Đúng là cái mác công tử làm mọi người mất thiện cảm với anh nhưng tôi từng là bạn và giờ là người yêu của anh, tôi thấy sự thay đổi rất lớn trong anh. Người ta vẫn nói thà chơi và hư sớm để sau này ngoan sẽ đỡ hơn là lúc đầu không biết gì nhưng lúc cần ổn định lại hư.

Theo nhận xét chủ quan của tôi thì anh Đạt đang là người tu tâm dưỡng tính, cân bằng mọi chuyện. Ngoài công việc, anh chỉ dành thời gian nhiều cho tôi, đặc biệt rất thích vào bếp nấu ăn cho bạn gái. Anh ấy nấu món vịt nấu chao rất ngon. Điều này bù trừ vì tôi không biết nấu ăn.
Nếu có con là điều đáng mừng
– Trước đây, bạn bè nhận xét chị lụy trong tình yêu. Chị có thay đổi điều này khi yêu Thành Đạt?

– Từ khi yêu anh ấy, tôi cảm thấy mình trưởng thành, già hơn. Nếu mọi người nói lụy tình là chưa đúng. Nếu lụy tình tôi đã bao dung cho mối tình đầu tiên chứ không phải đến phút này. Khi yêu phải có tình cảm mới đến với nhau nhưng trong tình yêu, cần lý trí thì tôi cũng sẽ xử theo lý trí.

– Gia đình chị đón nhận chuyện tình yêu của con gái thế nào?

– Lúc đầu ba mẹ không đồng tình, không thích anh Đạt vì nhà có mình tôi là con gái. Mẹ tôi rất khó tính. Nhưng tôi có cách thuyết phục của mình. Hơn nữa, khi đưa anh ấy về nhà, anh có cách xin phép, chia sẻ chân thành, chững chạc khiến ba mẹ yên tâm. Tôi nghĩ ba mẹ khó thì khó nhưng ai cũng thương và mong con hạnh phúc.

– Cuộc sống của người trong showbiz vốn phức tạo, vậy yêu người cùng nghề có phức tạp như công việc của chị?

– Mọi người cứ định kiến showbiz phức tạp và chuyện tình yêu của nghệ sĩ không lâu bền nhưng thật sự nghệ sĩ cũng như người bình thường. Chúng tôi sống tình cảm, có yêu thương và giận hờn. Còn chuyện say nắng trên phim trường, chúng tôi không lo vì chuyện tình cảm phải có thời gian. Nếu yêu nhau dễ dàng như vậy, chắc cứ đóng phim là yêu nhau sao? Vì vậy, chúng tôi không đặt ra quy tắc hay áp lực gì cho nhau. Tôi nghĩ cái gì của mình sẽ là của mình.

– Vừa qua mọi người xôn xao tin chị đang mang thai với người yêu. Chị nói gì về điều này?

– Tôi xin phép không trả lời. Nếu có con đó cũng là điều đáng mừng vì đích đến của các cặp đôi yêu nhau không phải là hôn nhân và có con sao?

Chúng tôi đã dự tính về đám cưới nhưng cụ thể thế nào tôi sẽ thông báo sau. Tôi không muốn nói trước vì sợ bước không qua.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật