Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Hàng ngàn điều thú vị bất ngờ trong Pool Party lớn nhất Bình Dương 2019

Pool Party là hoạt động giải trí khá phổ biến của giới trẻ ở các nước phát triển nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. “Summer night party 2019”  chính là cơ hội để giới trẻ Việt cũng như giới trẻ Bình Dương trải nghiệm và hội nhập với giới trẻ thế giới. Với Pool Party – “Summer night party 2019”  năm nay sẽ cung cấp thêm không gian vui chơi, giải trí mới mẻ, hiện đại và hấp dẫn cho giới trẻ tham gia.

Chương trình là mô hình giải trí mang tính cộng đồng đang rất phát triển trên thế giới. Tại Pool Party – “Summer night party 2019” , không gian mặt nước ban đêm sẽ được tái hiện trên mặt hồ nhân tạo. Chương trình kết hợp với dòng nhạc EDM của những DJ nổi tiếng với hiệu ứng ánh sáng sân khấu màn hình LED. Khói, đèn laser sẽ quét trực tiếp lên mặt hồ tạo sóng, kết hợp các tiết mục trình diễn và game show bốc lửa trên sân khấu nổi mang đến trải nghiệm ấn tượng, làm bùng nổ khuấy động mùa hè của bạn.

Pool Party – “Summer night party 2019”  không chỉ đơn giản là một sự kiện giải trí do Công ty TNHH Âm thanh ánh sáng Nam Phương tổ chức mà còn là không gian lý tưởng, địa điểm vui chơi mới cho các bạn trẻ yêu âm nhạc. Bạn sẽ có bữa tiệc sôi động, được diện đồ bơi, bikini và đắm mình trong làn nước mát lạnh, trải nghiệm những gameshow vui nhộn mang tính tương tác trên mặt hồ bơi của Hồ bơi Tiamo Phú Thịnh.

Đêm tiệc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau và thỏa sức đam mê cùng dòng nhạc điện tử thời thượng EDM, cháy hết mình dưới đôi tay điêu luyện của DJ đình đám tại Bình Dương, DJ COCA –  DJ HUYỀN TUNI – DJ TYMIX – DJ MIU B – DJ PHONG ZENKI, RAPPER KAY – BEATBOX TRIPLE say đắm với vũ đạo cực bốc lửa của những dancer: VŨ ĐOÀN MOON LIGHT – VŨ ĐOÀN LUCKY – DANCE BIKINI đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chương trình có nhiều tiết mục bất ngờ, thú vị đang chờ đón bạn.

Với tiêu chí an toàn và lành mạnh, toàn bộ không gian tiệc và các hoạt động sẽ được kiểm soát để đảm bảo mang đến cho các bạn trẻ một tối vui chơi hết mình. Đây là phần thưởng tuyệt vời cho các bạn trẻ tại Bình Dương.

Đến với Pool Party – “Summer night party 2019”  bạn sẽ gửi mình vào giai điệu âm nhạc điện tử sôi động. Pool Party sẽ giúp bạn mãn nhãn với chương trình lễ hội âm nhạc EDM đầu tiên và lớn nhất khu vực Bình Dương được diễn ra tại khu biệt Hồ bơi Tiamo Phú Thịnh, P Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chương trình âm thanh, ánh sáng bậc nhất được thiết kế bởi Công ty TNHH Âm thanh ánh sáng Nam Phương và sự dàn dựng chương trình công phu của đạo diễn Nguyễn Cường  – một công ty chuyên tổ chức sự kiện lớn hàng đầu và uy tín nhất tại Bình Dương.

Chương trình được tài trợ bởi: Tài trợ vàng Coffee cỏ xanh, Beer U. Đồng tài trợ: taxi thắng lợi, Tiamo Phú Thịnh, HOÀNG ANH – BÌNH DƯƠNG, CTY THỜI ĐẠI. Đơn vị Đồng Hành: CTY ĐẠI THÀNH LỘC, VŨ ĐOÀN MOONLIGHT, VŨ ĐOÀN  LUCKY.

Quốc Anh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật