Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Nhanh nhạy như Lương Huy, mở bán mì xào ngay trong lớp học để kiếm tiền mua smartphone trong Năm Đó Chúng Ta 18

Trong tập mới nhất của web-drama Năm Đó Chúng Ta 18, Bảo Khương đã bị thầy Giám thị đến tận nhà tận nhà “mắng vốn” vì dám… mở bán mì xào ngay trong lớp học. Bên cạnh đó, Tiểu Hiệp tiếp tục làm “mỹ nhân cứu anh hùng” khi giúp Bảo Khương thoát khỏi cặp đầu gấu trường học Trường – Duyên.

Lương Huy bị thầy Giám thị đến tận nhà “mắng vốn” vì… mở bán mì xào ngay trong lớp học

Với đầu óc thông minh, Bảo Khương (Lương Huy) nhanh chóng nghĩ ra kiếm tiền mua điện thoại mới sau khi bị ông nội tịch thu điện thoại. Cụ thể, anh chàng đã rủ Quốc Còi (Châu Trọng Tài) bày một “quầy” mì xào ngay trong lớp học để bán cho các bạn cùng lớp.

Dù không ưa “hai đứa chết nhát” Bảo Khương và Quốc Còi, “cặp đôi” Trường – Duyên vẫn không cưỡng được sự thơm ngon của món mì nên đành để bị “chặt chém” 15 ngàn/hộp trong khi những người khác chỉ phải mua với giá 10 ngàn.

Không cam tâm để Bảo Khương và Quốc Còi đắc ý, sau khi ăn sạch món mì, Trường (Thanh Chương) – Duyên (Hoàng Duy) đã tìm đến thầy Giám thị tố cáo Bảo Khương và Quốc Còi khiến quầy mì xào của cả hai bị tịch thu. Chưa dừng lại ở đó, thầy Giám thị còn đến tận nhà ông nội của Bảo Khương “mắng vốn” khiến Bảo Khương một phen “khốn đốn”.

Lan Hương làm “mỹ nhân cứu anh hùng”, giúp Lương Huy thoát khỏi đầu gấu trường học

Ở một diễn biến khác, sau hàng loạt “va chạm”, Bảo Khương – Quốc Còi quyết định hẹn “bộ sậu” Trường – Duyên ra “giải quyết ân oán”. Vốn chỉ “mạnh mồm” nên Bảo Khương tỏ ra khá lo lắng khi giờ hẹn càng đến gần. Cuối cùng, anh chàng vẫn quyết định đến điểm hẹn cùng Quốc Còi, bên cạnh là sự xuất hiện của các “đệ tử nhí” của ông nội. Tuy vậy, các “cao thủ nhí” nhanh chóng bị Trường – Duyên hối lộ bằng những cây kẹo mút và chạy tót về nhà khiến Bảo Khương, Quốc Còi “toát mồ hôi”.

May mắn thay, ở giây phút quyết định, Tiểu Hiệp (Lan Hương) đã kịp thời xuất hiện “hạ đo ván” Trường – Duyên giải thoát cho cả hai. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Tiểu Hiệp khiến Duyên và Trường khá “sốc” khi luôn cho rằng với tính cách không quan tâm đến chuyện thiên hạ, Tiểu Hiệp sẽ không ra tay giúp Bảo Khương – Quốc Còi. Tuy nhiên, cả hai đã sai lầm vì Tiểu Hiệp có thể không quan tâm Bảo Khương, Quốc Còi nhưng cô chắc chắn không thể bỏ mặc “cháu cưng” của sư phụ.

Đón xem tập 5 Năm Đó Chúng Ta 18, được phát sóng vào lúc 20g thứ 7 ngày 08/6/2019 trên kênh youtube Điền Quân Film và phát lại vào 20g chủ nhật ngày 09/6/2019 trên kênh youtube Redmoon Pictures.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật