Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Hari Won cảm thấy nhục vì ‘bụng bự nhưng bị đồn có bầu’

Hari Won khẳng định cô ăn nhiều bụng bự, không phải mang bầu như tin đồn của dư luận. Nữ ca sĩ Hàn Quốc cảm thấy “nhục bởi bị kêu mập còn đỡ hơn bị đồn có bầu”.

Trấn Thành – Hari Won đính chính tin đồn mang thai: Trong tiểu phẩm hài, cặp đôi không ngại lên tiếng đính chính tin đồn Hari Won mang bầu với Trấn Thành.

1

Tập 5 Bí mật đêm chủ nhật được phát sóng tối 7/8 với khách mời đặc biệt là “nàng Tấm” Hạ Vi. Người đẹp được ưu ái ngồi trên bàn chủ tọa, đưa ra tình huống cho các nghệ sĩ.

2

Trấn Thành được giao hát ca khúc Anh cứ đi đi chào đón khách mời Hari Won. Nữ ca sĩ gốc Hàn thấy bạn trai thân mật với Hạ Vi liền lên tiếng “cảnh cáo”.

3

Ở thử thách nhìn đoán diễn với chủ đề dân gian, Vân Sơn – Hồng Đào thể hiện câu chuyện Ngưu lang – Chức nữ để Trấn Thành và Hari Won có nhiệm vụ tái hiện (lúc này cặp đôi đang nghe nhạc nên không nghe được lời thoại).

4

Tuy nhiên, Trấn Thành và Hari Won lại đoán tình huống Romeo và Juliet. Mặc dù đoán sai nhưng cặp đôi tái hiện đầy đủ các động tác. Giọng ca Hương đêm bay xa vận dụng tình huống khéo léo để thanh minh “do em ăn nhiều quá nên bụng mới bự”.

5

Trấn Thành cũng khéo léo đỡ lời cho bạn gái: “Vậy mà ai cũng đồn em có bầu hết trơn”. Hari Won khẳng định: “Em cảm thấy nhục, thà kêu mập đi đỡ nhục, giờ bụng bự mà người ta đồn có bầu mới nhục”. Nam nghệ sĩ tiếp tục kể khổ: “Anh phải đi đính chính khắp phố phường vì người ta kêu ‘bụng bạn mày nó bự kìa’, anh phải nói là cả năm trời bụng nó có nhỏ bao giờ đâu”.

Hari Won lấy nùi giẻ lau mặt Trấn Thành: Nữ ca sĩ gốc Hàn không ngần ngại hành hạ bạn trai khi lấy nùi giẻ lau mặt cho anh tới tấp.

6

Ở tình huống Người bất động, Hạ Vi đưa Hari Won vào thế khó khi bắt cặp với nghệ sĩ Quang Minh. Cả 2 trong vai vợ chồng trẻ, đến ngày giỗ bố mẹ là Hồng Đào và Trấn Thành nên về chăm lo bàn thờ.

7

Tận dụng cơ hội hình bố chồng bị bụi bám, Hari Won lấy nùi giẻ lau mặt cho Trấn Thành. Nam nghệ sĩ đa tài đành ngồi im chịu trận. Hạ Vi và khán giả bật cười sảng khoái trước tình huống này.

8

Ông xã Hồng Đào cũng tận dụng cơ hội để được ôm người đẹp xứ Hàn. Tức khí, Trấn Thành nhảy xổ từ bàn thờ để trừng trị đứa con hư. Hạ Vi nhanh chóng bấm nút để giải vây.

9

Vân Sơn bị đánh tơi bời ở thử thách tua phim – đánh ghen. Nam nghệ sĩ hải ngoại vào vai người đàn ông lăng nhăng, đã có vợ con nhưng vẫn thích tán tỉnh gái đẹp. Hồng Đào bắt tại trận chồng ngoại tình nên nhảy vào đánh tới tấp.

10

Sau màn đánh ghen, Hồng Đào quyết định đến với Hari Won vì “cặp mắt này, sống mũi này làm chị thấy lâng lâng”. Trấn Thành đứng ngoài cuộc “nổi giận” vì bị cướp bạn gái.

Hari Won ghen với Hạ Vi, cảnh cáo Trấn Thành đừng làm kẻ ‘tiện nhân’: Hari Won cảnh cáo bạn trai đây là công việc, đừng làm kẻ “tiện nhân” khi diễn cặp với người đẹp Hạ Vi.

11

Sau 5 vòng, Hari Won giành được số tiền thưởng 50 triệu đồng. Giọng ca Anh cứ đi đi trao lại cho em Ngọc Nữ – Khoa nhi Bệnh viện Ung bướu TP HCM.

12

Ở thử thách cuối cùng mang tên hai trong một, Trấn Thành và Hạ Vi được giao vai vợ, Quang Minh – Hồng Đào đảm nhận vai chồng. Cả 2 có màn tranh cãi quyết liệt vì người chồng muốn cưới vợ bé. Bạn gái của Cường Đô la tung hứng khá ăn ý với MC điển trai, tạo ra những tình huống cười sảng khoái.

13

Tuy nhiên, Hari Won lại cho rằng bạn trai của cô nhân cơ hội đã thân mật với Hạ Vi. Vừa lên tiếng bênh vực Trấn Thành, “nàng Tấm” đã được nữ ca sĩ thông cảm vì “em đẹp em có quyền” đồng thời hứa sẽ về nhà “xử đẹp người yêu”.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật