Bạn đang xem danh mục: Sao

Hậu chia tay bạn trai, Lindsay Lohan thừa nhận có thai

Người đầu tiên “cô nàng lắm chiêu” chia sẻ thông tin này chính là cha cô.

Sau hàng loạt biến cố với người tình tỷ phú, minh tinh nhí một thời Lindsay Lohan mới đây lại tiết lộ mình đã có thai. Trả lời phỏng vấn Page Six TV, cha cô, ông Michael Lohan cũng đã xác nhận thông tin này, tuy nhiên ông không rõ cô đã mang thai bao lâu.

Chỉ mới cuối tuần trước, Lindsay Lohan cho biết cô quyết định chia tay người chồng sắp cưới kém cô 7 tuổi là Egor Tarabasov, vì anh đã lừa dối cô và hẹn hò với một người mẫu Nga bốc lửa khác, đồng thời hành hung cô thô bạo.

lilo28n1web
Lindsay Lohan xuất hiện phờ phạc sau khi tuyên bố có thai. Ảnh: PageSix

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận Lohan, chính Tarabasov mới chính là người đã nói lời chia tay với cô, dù cô vẫn còn muốn níu kéo mối quan hệ. Nguồn tin tiết lộ thêm rất có thể Lohan tung tin về cái thai chỉ để gây chú ý.

Trong khi đó, cha cô vẫn một mực thể hiện lòng tin vào con gái. “Nó nói với tôi như thế, và tôi không có lý nào lại không tin nó… Tôi hơi bất ngờ khi nghe tin này, nhưng cũng đã đoán trước sự tình như thế”.

“Con bé muốn có con. Con bé yêu trẻ em và từng có nhiều mối quan hệ tình cảm với những người đã có gia đình, và con bé rất thân thiết với con cái của họ. Con bé có bản năng làm mẹ rất mạnh mẽ”, ông nói thêm.

Tuy nhiên, bố Lohan cho biết ông rất ngần ngại khi tiết lộ thông tin này với người “con rể hụt”, vốn là một tỷ phú trẻ tuổi có thế lực. Cách đây không lâu, camera từ một nhà hàng xóm của cặp đôi đã ghi lại hình ảnh Lindsay Lohan la hét cầu cứu trong khi vật lộn với bạn trai người Nga. Cô khẳng định Tarabasov gần như muốn giết cô, và đe doạ sẽ tạt axit vào mặt cô.

“Tôi muốn nói với hắn, nhưng hắn không nghe hay trả lời bất cứ cuộc gọi, tin nhắn nào từ tôi. Hắn muốn bác bỏ trách nhiệm thế nào cũng được, tôi có tin nhắn đây rồi. Chúng tôi cũng đã nhìn thấy đoạn video về những gì đã diễn ra, về những gì con bé nói. Đây là vấn đề hết sức nghiêm trọng”, cha Lohan nói thêm.

Bên cạnh đó, ông cũng đổ lỗi cho Tarabasov về việc làm lụn bại sự nghiệp của con gái mình. “Con bé đang làm rất rốt, và rồi Egor xuất hiện, hắn muốn kiểm soát tất cả… Con bé từng có rất nhiều cơ hội. Tom Sizemore từng đề nghị tôi đưa Lindsay trở lại làm ngôi sao trong một bộ phim với ông, nhưng Egor lại dẹp bỏ tất cả”.

lilo28n3web
Lindsay Lohan thuở còn mặn nồng với bạn trai tỷ phú. Ảnh: New York Daily News

Trước những lời đồn đãi cho rằng ông chỉ đang lên tiếng để đánh bóng tên tuổi con gái, ông Michael cho biết: “Họ có thể nói bất cứ thứ gì họ muốn, nhưng khi ai đó muốn tấn công con gái tôi, và mọi người bắt đầu quay lưng lại mà nói con bé là kẻ nói dối, tôi sẽ đứng lên nói hộ con bé, và tôi sẽ bảo vệ nó.”

“Thật khó khăn biết bao khi nhìn thấy con gái mình đứng đó, trong đoạn video, lẻ loi, khóc lóc cầu xin mọi người giúp đỡ trong khi không có ai ở đó”, ông nói.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật