Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

HH Linh Huỳnh cùng HH Princess Ngọc Hân “khoe dáng” tại sự kiện

Ngày 25/9 vừa qua, tại một sự kiện khai trương được tổ chức tại TP.HCM, nhiều khách mời đã bất ngờ với sự xuất hiện của Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh và Hoa hậu quyến rũ nhất Princess Ngọc Hân, cặp đôi này đang nhận được sự chú ý của truyền thông khi hay đi sự kiện cùng nhau.

Hai cô hoa hậu này đã thu hút tất cả các ánh nhìn khi tới dự sự kiện khai trương nhà hàng The Little DOOR Bistro & Bakery của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến.

Dành nhiều lời khen có cánh cho không gian và món ăn tại nhà hàng vì giữa lòng Sài Gòn mà các bạn trẻ yêu thích ẩm thực không thể bỏ qua không gian của quán khi cách bố trí ở đây rất sang trọng và gần gũi. Khi được hỏi về món ăn của nhà hàng thì cả hai cô hoa hậu chỉ nói một câu: “Chất lượng tuyệt vời đi kèm với không gian sang trọng – tạo nên một món ăn đầy đủ hương vị của cuộc sống”.

Sự kiện khai trương còn có sự xuất hiện bất ngờ của nam ca sĩ Quốc Thiên, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân, nam diễn viên – người mẫu Quang Hoà, DV Xuân Phúc, Ca sĩ Đinh Duy Khoa, ca sĩ Henry Phạm…

 

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật