Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Hiện trường vụ cháy làm chết 6 người ở Cà Mau

Khi lửa được dập tắt, cảnh sát phát hiện 2 đứa bé chết cháy trên gác gỗ. Thi thể bốn người còn lại là được tìm thấy cạnh cầu thang và trong khu vệ sinh.

1

Sáng 31/7, người dân chợ phường 7, TP Cà Mau (Cà Mau) xôn xao về vụ cháy nhà thầy giáo Trần Quang Tiên (59 tuổi) ở đường Phan Bội Châu khiến 6 người thiệt mạng.

2
Hàng ngày, trong căn nhà cấp 4 này có 8 người sinh sống. Trong đó, chị ruột của ông Tiên là Trần Thị Lê (70 tuổi) ở phía trước, phía sau gồm vợ chồng thầy giáo dạy môn Vật lý cùng hai con và hai cháu nội, ngoại. Giữa căn nhà có vách ngăn để tiện việc sinh hoạt cho bà Lê và gia đình ông Tiên.

3
Khoảng 0h15, hàng xóm phát hiện khói và lửa bốc lên từ căn nhà phía sau của gia đình thầy Tiên. Bà Lê ở trước nên được mọi người đập cửa để bà lão chạy thoát thân.

4
Căn nhà sau cháy rụi cùng gác gỗ phía trên khiến 6 người trong gia đình thầy giáo sắp nghỉ hưu thiệt mạng.

6
Khi cảnh sát dập tắt lửa, nhà chức trách tìm thấy thi thể hai bé trên căn gác là Trần Thanh Vi (8 tuổi) và Quách Gia Hy (4 tuổi). Các bé là cháu nội, ngoại của ông Tiên.

Con trai ông Tiên là Trần Quang Toàn (22 tuổi) chết ở chân cầu thang, gần đó là thi thể Trần Thị Kim Hằng – chị anh Toàn.

7
Căn nhà lầu cạnh bên bị lửa cháy nám đen. Chủ nhà này và cảnh sát đã dùng nước phun từ trên xuống để dập tắt đám cháy.

8
Con trai cả của ông Tiên là anh Trần Quang Minh đi làm đêm nên thoát nạn. Thanh niên này chạy về nhà với vẻ hoảng hốt vì ngoài cha mẹ, mẹ con em gái thì anh Minh còn mất đi con gái là bé Vi.

9
Đến 10h30 ngày 31/7, cảnh sát vẫn còn phong tỏa hiện trường để cơ quan điều tra tìm nguyên nhân hỏa hoạn.

10
Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể chập điện đã khiến nhà ông Tiên bốc cháy trong đêm.

11
Gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho 6 nạn nhân.

12
Căn nhà cháy khiến 6 người chết nằm gần chợ phường 7, TP Cà Mau – cách cầu Gành Hào khoảng 1km.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật