Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

‘Hiện tượng’ Phú Lê bất ngờ xuất hiện trong mini show của Khang Việt

Giọng ca Đời là thế thôi bất ngờ xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt trong đêm minishow của Khang Việt khiến đông đảo khán giả phấn khích và đứng ngời không yên.

Khang Việt vừa có đêm mini show tại phòng trà Crown Club (Phố Nối, Hưng Yên) thu hút đông đảo khán giả và người hâm mộ. Ca sĩ cho biết, đây là dịp để anh gặp gỡ và giới thiệu những bản hit của mình gần hơn với khán giả. Trong đêm nhạc, anh thể hiện liên tục các ca khúc Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi, Tạm dừng yêu, Anh chẳng sao mà…

Khang Việt chia sẻ năm nay anh sẽ về Việt Nam nhiều hơn, luôn cố gắng tham gia nhiều đêm nhạc để gặp gỡ khán giả yêu mến mình.

Mini show còn có sự xuất hiện của “hiện tượng” Phú Lê. Anh sở hữu bản hit Đời là thế thôi trong phim Chạm mặt giang hồ cán mốc 50 triệu lượt nghe trong thời gian ngắn.

Được biết, Phú Lê là một diễn viên không chuyên, có giọng hát đầy nội lực. Bộ phim Chạm mặt giang hồ của anh vừa ra mắt cũng nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả.

Trong đêm nhạc, cả hai còn hào hứng giao lưu với khán giả và úp mở sự kết hợp trong các dự án sắp tới của mình khiến khán giả vô cùng tò mò.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật