Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop

Hồ Bích Trâm bị kim đâm vào người khi lăn lộn trên sân khấu

Luôn làm mới mình trong từng tiết mục, ba nghệ sĩ Hồ Bích Trâm, Bảo Kun, Lê Bửu Đa đã có màn lột xác ấn tượng. Hóa thành 3 chú chó thông minh, trung thành trong tiết mục “Về nhà”, ba thành viên team Cá Biệt mang đến cho khán giả những tiếng cười nghiêng ngả.

Sau nhiều tuần gây ấn tượng với những bài dự thi chất lượng và mang lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả, các thành viên Cá Biệt gồm Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa, Bảo Kun tiếp tục trở lại tập 6 với một tiết mục được đầu tư bài bản, nghiêm túc.

Cabiet (7)

Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa, Bảo Kun hóa thú cưng, thắng áp đảo đội “Chanh Thần”.

Với chủ đề “Duyên nợ”, tập 6 “Cùng nhau tỏa sáng” được phát sóng lúc 21h, ngày 23/9 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đối đầu với đối thủ là Chanh Thần, các thành viên Cá Biệt mang đến tiết mục ấn tượng khi cùng hóa thân thành những chú chó.

Cabiet (1)

Hồ Bích Trâm bị kim đâm vào người khi lăn lộn trên sân khấu.

Trong tiểu phẩm mang tên “Về nhà”, cả ba thành viên của đội Cá Biệt sẽ hóa thân thành 3 chú chó, thuộc 3 giống khác nhau là: chó Papillon, chó Bull và chó Phú Quốc. Cả ba chú chó cùng sinh sống trong một ngôi nhà với người đàn ông lớn tuổi cô đơn và tốt bụng. Hàng ngày, ba chú chó thường hay bày những trò nghịch ngợm, đáng yêu như tập thể dục để có dáng đẹp và “làm nũng” với ông chủ của mình.

Cabiet (14)

Cabiet (6)

Mỗi chú chó còn có một tính cách đặc trưng và một ca khúc riêng rất vui nhộn,, được Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa và Bảo Kun thể hiện rất hài hước, sôi động… Vì là những chú chó đắt tiền nên “bộ ba thú cưng” đã không tránh khỏi sự dòm ngó của bọn trộm chó. Một ngày nọ, nhân lúc người chủ đi làm, bọn trộm đã vào nhà và bỏ thuốc mê, bắt cóc 3 chú chó. Để tìm được đường về nhà, cả ba phải đối phó với bọn trộm độc ác, hung tợn…

Để có tiết mục hóa thành những thú cưng gây ấn tượng, hài hước, các thành viên team Cá Biệt cho biết đây là bài thi họ đặt khá nhiều tâm huyết bởi để có phần xuất hiện hoàn hảo cả 3 phải chuẩn bị rất kỹ, nghiên cứu nghiêm túc về trang phục lẫn hóa trang.

Cabiet (20)

Với tiết mục “Về nhà”, Lê Bửu Đa cho biết, để cùng các bạn trong đội có phần hóa thân “ngọt” như thế, cả ba phải tập quỳ, tập bò rất nhiều. Đến đêm thi, đầu gối của 3 thành viên tím bầm và có những lúc mệt không bò nổi. Với Hồ Bích Trâm và Bảo Kun, khó nhất trong tiết mục này chính là tiếng sủa. Vì thế, cả đội cùng nhau quan sát thật kỹ, tập thật nhiều để hóa thân thật giống nhất.

Một tai nạn ngoài ý muốn, không có trong kịch bản chính là khi lăn lộn, té ngã trên sân khấu, Hồ Bích Trâm đã phải thật giữ bình tĩnh, cười nói diễn trò cùng đồng nghiệp dù khá đau đớn. Nguyên nhân chính lúc khâu phục trang, người hóa trang đã còn để kim dính trên chiếc áo khiến cô bị châm rất nhiều đến độ chảy máu.

Vất vả, nỗ lực và cố gắng, cả ba thành viên nhận được lời khen có cánh của ban giám khảo. Với sự hy sinh, tâm huyết trong tiết mục lần này, đội Cá Biệt xuất sắc giành áp đảo 3 lượt bình chọn từ cả ba vị giám khảo. Thắng áp đảo Chanh Thần, Cá Biệt xuất sắc “ẵm” vể 30 triệu đồng.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật