Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop

Hồ Bích Trâm gợi cảm với da nâu trong bộ ảnh mới

Nữ diễn viên “Mai Anh Đào” tái xuất bất ngờ với bộ ảnh bikini lạnh lùng, khoe làn da nâu quyến rũ. Đây cũng sẽ là hình ảnh mới mà Hồ Bích Trâm đang hướng đến.

Là gương mặt diễn viên truyền hình đang được yêu mến, Hồ Bích Trâm ý thức hơn việc xây dựng hình ảnh ngày càng hoàn hảo, mới mẻ hơn để làm hài lòng người hâm mộ. Miệt mài tham gia phim ảnh, thì mới đây, Hồ Bích Trâm “mạo hiểm” nhận lời rủ rê của những người bạn đồng nghiệp tham gia sân chơi “Cùng nhau tỏa sáng 2016”. Kết hợp cùng Lê Bửu Đa, Bảo Kun trong Team Cá Biệt, Hồ Bích Trâm phát huy thế mạnh diễn xuất cũng như lần đầu trải nghiệm cảm giác đứng trên sân khấu trình diễn trực tiếp trước hàng trăm khán giả.

hobichtram (10)

Hồ Bích Trâm.

Cũng từ sân khấu “Cùng nhau tỏa sáng”, Hồ Bích Trâm khám phá được nhiều điều mới mẻ, thế mạnh của bản thân. Điển hình như nữ diễn viên có thể tung miếng hài trong tiết mục hài hước, hóm hình “Tuyển chồng” hay lấy đi nước mắt khán giả ở “Sáu ơi!” đã chứng tỏ Hồ Bích Trâm là diễn viên có thực lực.

hobichtram (12)

Hồ Bích Trâm gợi cảm với da nâu trong bộ ảnh mới.

Bận rộn với lịch trình dày đặt nhưng nữ diễn viên ý thức được việc chăm sóc bản thân để hình ảnh luôn được tươi mới mỗi khi xuất hiện. Mới đây, trong bộ ảnh bikini chụp ngẫu hứng cùng một người bạn, Hồ Bích Trâm khoe dáng nuột nà với trang phục 2 mảnh họa tiết hút mắt. Rũ bỏ hình ảnh ngọt ngào trước kia, nữ diễn viên “Bản năng nguy hiểm” gây ấn tượng với là da nâu gợi cảm, vóc dáng chuẩn và đặc biệt là thần thái tự tin, hút hồn người đối diện.

hobichtram (8)

Hồ Bích Trâm cho biết, đã đến lúc cô nên rũ bỏ hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu để xây dựng hình tượng chín chắn, nữ tính hơn. Với những vai diễn trong phim truyền hình, nữ diễn viên cũng sẽ nỗ lực để có nhiều sự thay đổi mới lạ, phá cách.

hobichtram (7)

Hiện tại, Hồ Bích Trâm vẫn xuất hiện đều đặn với khán giả truyền hình với hai bộ phim đang phát sóng là “Bản năng nguy hiểm” – THVL1, “Mai Anh Đào” – SCTV14. Ngoài ra, khán giả sẽ tiếp tục chờ đón những vai diễn của Hồ Bích Trâm ở 4 bộ phim truyền hình đồng loạt sắp phát sóng, đó là: Máu lạnh, Dã tâm thiên thần, Pháp đình của lương tâm và Đánh tráo số phận.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật