Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot

Hồ Quỳnh Hương phủ nhận xích mích với Tùng Dương

Hồ Quỳnh Hương phủ nhận có mâu thuẫn với Tùng Dương trên ghế nóng. Nữ ca sĩ có thiên hướng đi tu khẳng định chị không muốn gây gổ hay tranh chấp với bất kỳ ai.

Minh Như – Halo: Minh Như trình diễn ca khúc Halo nhưng Tùng Dương không đánh giá cao tiết mục này vì cho rằng cô hát thiếu cảm xúc.

Sau live show 4 của cuộc thi X Factor, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ trên trang cá nhân nỗi lo lắng của “gà cưng” Minh Như. Trong đêm thi tối 3/7, nữ sinh lớp 11 trình diễn ca khúc Halo với chất giọng “khủng” nhưng giám khảo Tùng Dương lại không đánh giá cao tiết mục này. Ông bố một con cho rằng nghệ sĩ không nên hát bằng “cổ họng” bởi kỹ thuật chỉ là phương tiện truyền tải, trái tim và cảm xúc mới là đích đến thật sự.

Ngoài ra, giọng ca Những ô màu khối lập phương cũng thẳng thắn nhận định Minh Như còn thiếu bản sắc riêng. Anh khuyên cô gái An Giang không nên cover lại những bản hit đình đám mà phải sáng tạo, đổi mới để tìm ra phong cách cho mình. Nhận định của Tùng Dương nhận được sự đồng tình từ phía khách mời nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING32
Hồ Quỳnh Hương đã phản bác đồng nghiệp để bảo vệ học trò. Chị lập luận việc hát một ca khúc cho giống diva thế giới vốn không mấy ai làm được, mà Minh Như còn sáng tạo thêm trong đó. Tuy nhiên, nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh cũng khéo léo khuyên học trò nên tiếp thu ý kiến của mọi người.

Sau đêm thi, thí sinh nhỏ tuổi nhất đã nhắn tin bày tỏ sự lo lắng với HLV. “Con buồn và khóc rất nhiều, con không biết mình đã làm gì sai nữa. Con sợ mình không đủ sức để chiến đấu thêm nữa. Con chỉ biết hát và lên sân khấu hát cho mọi người nghe, hát bằng chính giọng của con chứ không phải là bản sao của người khác”, Minh Như tâm sự với Hồ Quỳnh Hương.

Giọng ca Hoang mang đã an ủi “gà cưng” và khuyên cô gái 17 tuổi mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nữ giám khảo lại viết “chuyện người lớn khó nói lắm” khiến nhiều người cho rằng chị đang ám chỉ đến Tùng Dương.

2L9A4096__Copy
Liên lạc với Hồ Quỳnh Hương, nữ ca sĩ bác bỏ tin đồn xảy ra xích mích với đồng nghiệp. Chị nói: “Tôi không bức xúc chuyện Tùng Dương khuyên Minh Như bởi giám khảo sẽ có những quan điểm riêng nhưng mục đích đều muốn thí sinh trưởng thành hơn. Minh Như được mọi người kỳ vọng rất nhiều nên em ấy chịu nhiều áp lực. Tôi cùng giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương và ê-kíp cuộc thi chọn bài để Minh Như thể hiện sự tiến bộ qua từng vòng”.

Hồ Quỳnh Hương từng có ý định đi tu nên chị không muốn mọi chuyện phức tạp thêm. Nữ ca sĩ sinh năm 1980 chỉ muốn học trò giảm bớt gánh nặng và để dư luận hiểu rõ hơn áp lực mà thí sinh chịu đựng. Hiện tại, học trò đội Hương Hồ chỉ còn mỗi Minh Như nên chị dồn hết tâm huyết cho nữ sinh 17 tuổi.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot
Tin cập nhật