Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Hồ Văn Cường được đề cử giải ca sĩ ấn tượng

Quán quân “Vietnam Idol Kids” sẽ tranh tài cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng tại VTV Awards.

Chương trình VTV Awards – Ấn tượng VTV 2016 vừa công bố danh sách đề cử ở các hạng mục giải thưởng. Trong đó, Hồ Văn Cường – Quán quânVietnam Idol Kids 2016 vừa đăng quang cách đây không lâu cũng có tên trong danh sách.

Hồ Văn Cường sẽ tranh tài cùng với rất nhiều những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt như Mỹ Tâm, Thu Minh, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh…

147001940234557-ho-van-cuong

Hồ Văn Cường là cái tên nhỏ tuổi nhất trong danh sách đề cử “Ca sĩ Ấn tượng” của VTV Awards.

Trên trang web chính thức của chương trình, BTC chia sẻ thông tin về Hồ Văn Cường: “Hành trình của Hồ Văn Cường tại cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 được ví như chuyện cổ tích với cái kết ngọt ngào cho một chú bé hiền lành, tài năng. Cậu bé quê Tiền Giang bắt đầu chặng đường mà chẳng thể ngờ rằng mình trở thành “sứ giả của cảm xúc” và là niềm thương mến của rất nhiều khán giả.”

VTV Awards – Ấn tượng VTV là giải thưởng truyền hình được tổ chức 2 năm qua nhằm tôn vinh các nghệ sĩ có đóng góp cho VTV. Các hạng mục giải thưởng gồm có: Dẫn chương trình ấn tượng, Diễn viên nam, nữ ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Nhân vật của năm….

Thời gian bình chọn vòng 1 sẽ kết thúc vào ngày 20.8.2016. Sau đó, mỗi hạng mục sẽ chỉ còn 5 đề cử để vào bước vào vòng 2. Hệ thống bình chọn vòng 2 sẽ đóng vào 7h sáng ngày 7.9. Dự kiến, lễ trao giải sẽ diễn ra trực tiếp vào tối 07.9.2016 trên kênh VTV1.

Theo Dân Viet

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật