Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot

Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung nhận giải thưởng Bông hồng quyền lực

Người đẹp chia sẻ cảm thấy hạnh phúc khi được vinh danh tại giải thưởng dành cho những phụ nữ hiện đại, doanh nhân tài sắc. 

Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung nhận giải thưởng Bông hồng quyền lực

Vừa qua, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung đã tham dự lễ trao giải Bông hồng quyền lực 2018. Người đẹp diện chiếc váy trắng được thiết kế cầu kỳ, tóc thắt bím dễ thương sang trọng.

Hoa hậu áo dài chia sẻ: “ Kinh doanh là tiếp nối truyền thống của gia đình, là đam mê mà còn là cơ hội để các nữ doanh nhân tài sắc, bản lĩnh có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Thưa chị! Chị có đồng ý rằng sắc đẹp cũng có một quyền năng nhất định của nó, nó giúp cho người ta thành công hơn?

Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung: sắc đẹp như miếng trầu mở đầu câu chuyện, sắc đẹp có thể là một nụ cười tươi xinh thân thiện, một ánh mắt ấm áp như biết cười, một bộ trang phục toát lên phong cách riêng …tất cả giúp chị em phụ nữ luôn đẹp để tự tin toát lên thần thái của riêng. Chỉ khi tự tin thì tự thân người phụ nữ đã toát lên một quyền năng thu hút người đối diện và từ đó cộng với kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ là bửu bối giúp cho chị em dễ đạt  thành công trong công việc hơn.

Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung trình diễn trang phục Áo dài

Đối với người phụ nữ hiện đại việc làm đẹp hàng ngày có phải là một trách nhiệm không?

HH Nguyễn Kim Nhung: Tôi không cho rằng việc làm đẹp mỗi ngày là một trách nhiệm mà đó là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của chị em phụ nữ. Phụ nữ sẽ luôn đẹp khi tự tin vào chính mình. Thế nên phụ nữ làm đẹp trước tiên là cho chính bản thân tự tin mà khi đã tự tin thì mình sẽ luôn lạc quan để làm mọi thứ thành công. Thế nên việc làm đẹp mỗi ngày là cho chính người phụ nữ nên là một hành động thường nhật sẽ hợp lý hơn.

Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Chị có đồng ý việc làm mới bản thân không những là cách để vun vén cho hạnh phúc gia đình mà còn góp phần làm nên những thành công trong công việc?

HH Nguyễn Kim Nhung: Tôi rất đồng ý với điều này. Khi bản thân người phụ nữ giữ cho chính mình luôn tươi mới thì đầu tiên là chính người phụ nữ tự tin hài lòng, sắc diện sẽ luôn tươi sáng. Khi một người chồng mệt nhoài với công việc xã hội trở về mái ấm phải cảm nhận trọn vẹn nhất cụm từ ngôi nhà hạnh phúc đó là ngôi nhà sạch đẹp, con cái chăm ngoan , bữa cơm ngon và người vợ luôn tươi mới  ân cần bên cạnh. Với một người phụ nữ gọi là thành công khi có 1 công việc ổn định và một mái ấm hạnh phúc. Thế nên khi gia đình hạnh phúc sẽ là động lực cho người vợ yên tâm phấn đấu cho công việc và  thành công hẳn nhiên sẽ đến dễ dàng hơn.

Ca sĩ Nguyên Vũ cũng tham dự chương trình

Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung cùng các nữ doanh nhân

Xin chị cho biết quan niệm của chị về Cái đẹp thực sự của người phụ nữ Việt Nam hiện đại là gì?

HH Nguyễn Kim Nhung: Vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ Việt Nam hiện đại không gì khác hơn là vẻ đẹp hạnh phúc toát ra tự trong tâm gồm một mái ấm hạnh phúc và một công việc thành công.

Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung và Bà Minh Thúy – Tổng giám đốc Công ty Trường Sơn Media

Sự kiện còn có sự tham gia của Bà Minh Thúy – Tổng giám đốc Công ty Trường Sơn Media và Đại sứ ngoại giao bà Tôn Nữ Thị Ninh.

Chị chia sẻ cảm xúc của mình được Giải thưởng Bông Hồng Quyền lực do ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân tổ chức? chị có thấy thú vị khi tham gia không?

HH Nguyễn Kim Nhung: Giải thưởng đó là một dấu son có tác động lớn tạo cho tôi niềm tin vào chính mình trong tất cả các lĩnh vực từ công việc đến cuộc sống. Xin chúc cho ấn phẩm Kết nối Doanh nhân luôn thành công và vinh danh thêm nhiều tấm gương phụ nữ  đẹp và thành đạt vào giải thưởng Bông hồng quyền lực mỗi năm.

Ảnh: Nguyễn Kha / AN HY

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot
Tin cập nhật