Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Hoa hậu Diễm Hương “hộ tống” con trai kháu khỉnh làm giám khảo sân chơi ý nghĩa dành cho mẹ và bé

Đêm qua 27/6, nàng Hoa hậu “má lúm đồng tiền” xinh đẹp Diễm Hương đã tham gia “cầm cân nảy mực” tại vòng bán kết cuộc thi Mom&Kids Icon 2016 – sân chơi “Tôn vinh biểu tượng mẹ và con thời đại mới” trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt liệt của khán giả với 12 tiết mục thời trang, ca, múa, nhạc kịch đến từ các cặp thí sinh xuất sắc nhất.

Trong một xã hội năng động, cuộc sống hối hả như hiện nay, nhiều chị em phụ nữ không chỉ là các “mẹ nội trợ” đơn thuần như trước mà đã trở thành những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” – xinh đẹp, thành đạt và giỏi giang ngoài xã hội nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc thiên chức làm mẹ, làm vợ trong gia đình.

FormatFactoryIMG_5225

Hoa hậu Diễm Hương xinh đẹp đi làm giám khảo

Với ý nghĩa đó, Công ty TNHH Truyền Thông Ngôi Sao Thời Đại quyết định tổ chức cuộc thi Mom&Kids Icon 2016 nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, hấp dẫn, là nơi giao lưu, trao đổi và học hỏi giữa các cặp “mẹ con thời đại mới”. Với thông điệp: “Tôn vinh biểu tượng mẹ và con thời đại mới” – hình thức thi tài hấp dẫn, Mom&Kids Icon 2016 hứa hẹn sẽ là sân chơi thú vị cho mẹ và các bé mỗi dịp hè về.

Diem Huong va con trai

Cô “hộ tống” con trai đi cùng mình.

FormatFactoryIMG_5279

Trải qua Vòng Sơ Loại và Vòng Tội Tụ với các phần thi chụp ảnh và phỏng vấn, đến nay, ban tổ chức đã chọn ra được 12 cặp mẹ con xuất sắc nhất tham gia vào đêm thi bán kết – Vòng Chinh Phục diễn ra vào đêm 27/06/2016, tại sân khấu Trung Tâm Văn Hóa Hậu Giang, Q.6, TP.HCM.

Đến với đêm bán kết của Mom&Kids Icon 2016, bên cạnh show trình diễn thời trang sôi động, ấn tượng, các thí sinh đã thể hiện những tiết mục tài năng đặc sắc, hoành tráng và vô cùng cảm xúc. 12 sắc màu cá tính, nổi bật với 12 màn trình diễn ca, múa, nhạc kịch đầu tư và dàn dựng hết sức công phu và ý nghĩa cả về nội dung lẫn hình thức.

FormatFactoryIMG_5315

12 cặp thí sinh xuất sắc hoàn toàn chinh phục được tất cả quý vị khán giả và ban giám khảo trong sự cổ vũ, hưởng ứng nồng nhiệt và hào hứng. Đêm bán kết của Mom& Kids Icon 2016 thực sự đã trở thành đêm thi toả sáng và thăng hoa, đầy tính giải trí và nghệ thuật, xứng đáng là nơi “Tôn vinh biểu tượng mẹ và con thời đại mới”.

FormatFactoryIMG_5333

Đóng vai trò “cầm cân nảy mực” trong đêm bán kết của Mom&Kids Icon 2016 là những vị giám khảo uy tín, danh tiếng và chuyên môn cao như: Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2010 Diễm Hương, Á khôi công sở – Doanh nhân Trang Trần, cây bút chuyên viết về các đề tài nhân đạo, xã hội – nhà báo Ngô Bích Phượng cùng giám đốc Á Đông Productions – chuyên gia đào tạo người đẹp Nguyễn Anh Tuấn.

FormatFactoryIMG_5573

FormatFactoryIMG_5505

Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn cho biết: “Tôi vô cùng xúc động vì hôm nay các cặp thí sinh đã chuẩn bị rất chu đáo và công phu. Từ phần trình diễn thời trang ấn tượng và tự tin khi mở màn. Cho đến các tiết mục tài năng hấp dẫn và giàu cảm xúc cho khán giả và ban giám khảo. Chúng tôi rất khâm phục các mẹ. Những người phụ nữ thời đại mới vô cùng xinh đẹp, giỏi giang và tài năng. Bên cạnh đó, các con tuy còn rất nhỏ nhưng lại có năng khiếu nghệ thuật rất sớm và đáng được tuyên dương, khen ngợi. Các tiết mục tài năng đều đặc sắc và lôi cuốn. Tôi nghĩ đây là một thành công rất lớn của Mom& Kids Icon 2016 trong việc tôn vinh và quảng bá thông điệp nhân văn về tình mẫu tử thiêng liêng của thời đại mới”.

eHuynh Van Son

Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn

Đồng hành cùng các vị giám khảo khác là người đẹp, hoa hậu TGNV 2010 Diễm Hương cũng chia sẻ: “Diễm Hương vô cùng hạnh phúc và hào hứng khi được đến tham dự chương trình bán kết của Mom&Kids Icon 2016. Đây là một cuộc thi bổ ích và giàu ý nghĩa về hình ảnh mẹ và con hiện đại, xinh đẹp, năng động nhưng cũng truyền thống và đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Hương vô cùng ngưỡng mộ và khâm phục các mẹ trong đêm thi hôm nay. Bởi vì Hương cũng là một người mẹ nhưng Hương không bao giờ nghĩ mình có thể tài năng như các mẹ với những tiết mục ca hát và diễn kịch xuất sắc và hay đến thế. Không những mẹ đã giỏi, mà con lại càng hay nữa. Phải nói ban giám khảo sẽ vô cùng đau đầu bởi những tài năng của mẹ và con hôm nay. Hương hy vọng sau cuộc thi này, tất cả các cặp mẹ con sẽ cùng nhau tự tin và toả sáng hơn dù là trong gia đình hay ngoài xã hội. Và Hương xin chúc cho cuộc thi Mom&Kids Icon 2016 sẽ thành công tốt đẹp!”.

Ban Giam Khao Cuoc Thi

Ban Giám Khảo cuộc thi

????????????????????????????????????

Trải qua phần thi trình diễn thời trang cùng 12 tiết mục tài năng đặc sắc, sau đêm bán kết, ban giám khảo sẽ chấm điểm và chọn ra 5 tiết mục xuất sắc nhất để trình diễn trong đêm chung kết Mom&Kids Icon 2016 sắp tới.

Photo: Nguyễn Nhân, Trần Dũng

Phương Thảo

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật