Bạn đang xem danh mục: Sao

Hoa hậu đóng phim: người bán cá viên chiên, kẻ mặc hở hang hát quán bar

Danh hiệu Hoa Hậu không phải lúc nào cũng đem về cho họ lợi thế khi đi theo con đường diễn xuất.

006

Dương Tư Kỳ

Có nét đẹp hiện đại, trẻ trung và quyến rũ, Dương Tư Kỳ lập tức lọt vào tầm ngắm của TVB sau khi đoạt danh hiệu Hoa Hậu Hong Kong năm 2001.

Cô lập tức có ngay vai chính đầu tay trong phim “Xứ thần tiên” và liên tục xuất hiện trong các dự án lớn như “Những thiên sứ vô danh”, “Anh hùng đao phủ”…

Tuy nhiên dù được giao nhiều vai quan trọng thì cô vẫn không được khán giả yêu thích và chú ý như các sao nữ Hồ Hạnh Nhi, Dương Di cùng thời.

Sau này scandal “không chồng mà có chửa” đã khiến danh tiếng cô tổn hại nghiêm trọng và TVB đã đóng băng cô một thời gian.

Năm 2014, cô rời nhà đài TVB và phải kiếm sống bằng nhiều nghề để nuôi con, trong đó là nghề ăn mặc hở hang hát quán bar.

007

Tào Mẫn Lợi

Là Hoa Hậu HongKong năm 2003, Tào Mẫn Lợi với nét đẹp dịu dàng, thùy mị đã khiến TVB chú ý và bắt đầu chiến dịch lăng xê.

Cô được nhà đài giao cho vai chính trong “Người đàn ông gan dạ”, tuy nhiên phim không thành công và cô cũng chìm luôn từ đó.

Vai diễn nổi bật nhất của cô là vai gián điệp có kết cục bi thảm trong “Loạn thế giai nhân”. Hiện Tào Mẫn Lợi đã rút lui khỏi làng giải trí và tập trung lo cho gia đình nhỏ của mình.

photo-1-1470199270487

Đàm Tiểu Hoàn

Là Hoa Hậu Hong Kong năm 1994, có nét đẹp sắc sảo và gần gũi, Đàm Tiểu Hoàn đã được TVB chú ý và giới thiệu cô vào làm diễn viên nhà đài.

Cứ ngỡ Đàm Tiểu Hoàn sẽ có cơ hội trở thành Hoa Đán mới của nhà đài thì sự xuất hiện của một loạt Hoa Đán tài năng thời điểm đó như Tuyên Huyên, Trương Khả Di, Trần Tuệ San… đã hoàn toàn “áp đảo” Đàm Tiểu Hoàn.

Hơn 15 năm ở TVB, cô chỉ được giao những vai phụ mờ nhạt và nhàm chán.

Vì vậy cô đã rời khỏi nhà đài vào năm 2010 và bắt đầu một cuộc sống mưu sinh vất vả là bán cá viên chiên ở đường phố. Cô cho biết miễn sao làm ra tiền và sống lương thiện thì cô không quản ngại hình tượng Hoa Hậu trước đây.

photo-2-1470199270484

Dương Uyển Nghi
Có nhan sắc tầm trung và đăng quang Hoa Hậu Hong Kong năm 1995, Dương Uyển Nghi nhận phải nhiều lời chỉ trích từ truyền thông và khán giả.

Cô gia nhập đài TVB với hy vọng sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng thì trái lại, sự nghiệp của cô cứ giậm chân tại chỗ dù TVB đã tạo nhiều điều kiện cho cô.

Dần dần cô chỉ đóng các vai phụ và phản diện, không gây ấn tượng nhiều với khán giả. Năm 2012, cô kết thúc công việc ở TVB và lui về hậu phương chăm sóc con cái.

Theo Trithuctre

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật