Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

“Hoa hậu hàng không” Loan Vương mở công ty thiết kế nội thất

Yêu thích công việc trang trí nội thất từ lâu và nhiều lần hỗ trợ bạn bè lên ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ nhưng tới đầu năm 2020 này Hoa hậu Loan Vương mới chính thức cho ra mắt công ty riêng chuyên về thiết kế nội thất.

Hoa hậu là tiếp viên hàng không chia sẻ, cô bắt đầu nhận ra mình yêu thích công việc thiết kế nội thất cách đây 7 năm, khi đó cô muốn tự mình lên ý tưởng thiết kế cho căn hộ riêng nên mày mò tìm hiểu.

Càng tìm hiểu, Loan Vương càng bị “mê hoặc” bởi công việc này. Dù căn hộ của mình đã thi công nội thất hoàn thiện nhưng hễ cuối tuần là cô lại vào các trung tâm nội thất để ngắm nhìn mọi thứ, xem các khu vực sắp đặt mẫu cho phòng ngủ, phòng khách,… cập nhật những xu hướng thiết kế mới… Khi ấy, Loan Vương chỉ nghĩ rằng “Giá như mình có thêm căn nhà nữa để thiết kế thì vui biết mấy”.

Nhiều lần sau đó, Loan Vương được bạn bè nhờ tư vấn cho căn hộ của họ vì thích cách thiết kế căn hộ của Loan Vương. Căn hộ hoàn thiện sau đó cũng nhận được phản hồi tích cực từ mọi người, từ ấy Loan Vương quyết định học thêm các khoá về thiết kế nội thất, không gian sống để sau này mở công ty riên phục vụ nhu cầu của mọi người.

2 năm gần đây, Loan Vương vẫn âm thầm thực hiện công việc này với quy mô nhỏ để chờ thời điểm thích hợp và cảm thấy đủ tự tin nhất mới thành lập công ty.

Mở đầu năm 2020, khi mọi thứ đã hoàn tất Loan Vương mới thoải mái chia sẻ với công chúng về công ty thiết kế nội thất của riêng mình mang tên LV Home cùng một số hình ảnh mẫu căn hộ Office-tell do chính tay cô thiết kế gửi tới mọi người.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật