Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

Hoa hậu Hoàng Kim đi cổ vũ Lưu Diệc Phi, Dương Dương ra phim mới

Mới đây, Hoa hậu Phan Hoàng Kim dành thời gian của mình cổ vũ Lưu Diệc Phi, Dương Dương trong bộ phim mới “Thập lý đào hoa”. Người đẹp ngời sáng bởi hình ảnh cuốn hút và tươi trẻ trong một thiết kế gam trắng – đen chủ đạo.

Sau khi đăng quang Ms Vietnam New World 2017 – Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017, Hoàng Kim liên tục xuất hiện ở nhiều sự kiện, chương trình và thu hút được sự chú ý từ công chúng. Mới đây, cô cũng dành thời gian của mình tham gia một sự kiện ra mắt phim mới “Thập lý đào hoa” cổ vũ cho Lưu Diệc Phi và Dương Dương.

_mg_4638.jpg

Hoa hậu Hoàng Kim diện một thiết kế của thương hiệu thời trang Sammy – một cửa hàng thiết kế trang phục khá chất tại Hà Nội. Với hình ảnh của hai tông trắng – đen, Hoàng Kim mang đến vẻ đơn giản nhưng ấn tượng và thu hút.

_mg_4639.jpg

Tại sự kiện, Hoa hậu Hoàng Kim đồng hành cùng Hoa Hậu Đại Sứ của Hoa Hậu Phu Nhân Người Việt Thế Giới 2017 –  đồng thời là quản lý bộ phận cấp cao của hãng Boeing tại Mỹ. Hai người đẹp khoe sắc rạng ngời với hình ảnh quyến rũ và tươi trẻ.

Hoa hậu Hoàng Kim có những chia sẻ khi đến ủng hộ Lưu Diệc Phi và Dương Dương: “Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã thể hiện được nội tâm nhân vật một cách xuất sắc và đi vào lòng khán giả. Sự kiện tối qua Kim cảm thấy rất vui và thú vị khi được cổ vũ cho phim mới của Cô Cô”.

_mg_4648.jpg

Bộ phim từng được trông chờ nhưng khi ra mắt ở Trung Quốc thì đang vấp phải những lời khen chê trái chiều. Nhưng vì “mê” vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi, thích diễn xuất của Tiểu Long Nữ nên Hoàng Kim vẫn háo hức mong chờ.

_mg_4679.jpg

Trong thời gian tới, Hoa hậu Hoàng Kim đang ấp ủ nhiều dự định mới cho mình, cô tiết lộ thêm một trong những dự định đó là đóng phim và học hát. Trước đó, Hoàng Kim cũng nhận được nhiều lời khen của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vì năng khiếu hát khá nổi trội của mình.

Photo: Prime / PT

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật