Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp

Hoa hậu Lý Thiên Nương đẹp hút mắt với váy hồng lệch vai thanh lịch

Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu 2018 Lý Thiên Nương vừa tổ chức sự kiện Lễ ký kết độc quyền phương pháp giảm cân HR77 của Ý để áp dụng và phát triển tại Việt Nam.

Đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu 2018, Lý Thiên Nương được ngưỡng mộ với sắc vóc xinh đẹp, body chuẩn dù đã trải qua sinh nở 2 lần. Xuất thân là diễn viên điện ảnh, Lý Thiên Nương lấn sân kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và gặt hái nhiều thành công.

Ấp ủ ra mắt hệ thống làm đẹp Thiên Nương Beauty, nàng Hoa hậu đã dành nhiều thời gian nghiêm cứu tìm hiểu phương pháp giảm cân tiên tiến trên thế giới. Sau thời gian tìm hiểu kỹ từng phương pháp, Lý Thiên Nương nhận thấy phương pháp giảm cân của Ý có tên HR77 mang nhiều ưu điểm vượt trội. Người đẹp đã tự mình trải nghiệm và giảm được 4 kg thừa chỉ trong 1 tuần mà cực kỳ an toàn. Nhờ phương pháp HR77 của Ý, Hoa hậu Lý Thiên Nương nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh dù bé thứ 2 mới được hơn 1 tuổi. Mới đây, cô tổ chức hẳn 1 sự kiện hoành tráng để đón tiếp CEO của thương hiệu Eximia – Mr Soldano và bác sĩ Nataly Lans từ Ý qua Việt Nam để ký kết độc quyền cho phương pháp giảm cân hiệu quả này. Đây là công nghệ giảm béo mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay cho hiệu quả tốt nhất sau 7 ngày.

  

Ngoài việc sở hữu độc quyền phương pháp giảm cân, Hoa hậu Lý Thiên Nương được mời trở thành Gương mặt đại diện toàn Châu Á cho tập đoàn Eximia. Xuất hiện trong buổi lễ ký kết, Hoa hậu Lý Thiên Nương xinh đẹp tựa nữ thần trong thiết kế lệch vai màu hồng bắt mắt của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Bộ trang phục sang trọng, thanh lịch tôn vẻ đẹp dịu dàng cho nàng Hậu. Cô được quan khách dành nhiều lời khen ngợi cho sắc vóc hơn người dù đã ngoài 30 và có 2 em bé.

Hoa hậu Lý Thiên Nương cho biết để có được nhan sắc như hiện tại, cô chăm chỉ làm đẹp, chăm sóc da mặt, giảm cân sau sinh và đặc biết là giảm mỡ thừa vòng eo. Với cô, phụ nữ phỉ biết chú trọng làm đẹp, khi mình đẹp mình mới tự tin và hạnh phúc để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và xã hội.

   

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp
Tin cập nhật