Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung rạng rỡ áo dài tại lễ trao giải thưởng điện ảnh Cánh diều vàng

Vừa qua đến tham dự lễ trao giải thưởng điện ảnh Cánh diều vàng, Nguyễn Kim Nhung xứng danh Hoa hậu Hoa hậu áo dài khi nổi  bật với sắc hoa tươi tắn.

Là một Hoa hậu Áo dài, đến tham dự lễ trao giải thưởng điện ảnh Cánh diều vàng, Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung toát lên vẻ đẹp cao quý sang trọng với áo dài thướt tha.

Lựa chọn sắc màu phù hợp với mùa hè là cam xanh nồng nàn , kiểu áo dài cổ điển nhưng cách điệu phần tà áo dài thướt tha và phần khăn quấn tóc ton sur ton, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung toát lên vẻ đẹp tinh tế trẻ trung nhưng cũng đầy cao sang, quyền quý.

Chiếc áo dài mà Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung lựa chọn lần này, phần nào cũng nói lên được tính cách của cô: đơn giản, sang trọng và vô cùng khéo léo.

Cùng với hình ảnh chỉn chu, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, phúc hậu của người phụ nữ Á Đông.

Hiện tại, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Kim Nhung đang tham khảo những dự án điện ảnh nên cô luôn nhận được những lời mời tham dự sự kiện về phim ảnh. Cô rất phấn khởi khi có tham dự và nhìn nhận nhiều hơn về thị trường phim ảnh hôm nay để có sự tham gia đầu tư thích hợp nhất.

Ảnh: Khanh Nguyen/ PV

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật