Bạn đang xem danh mục: Sao

Hoa hậu Pháp 2016 bị tai nạn khi tham gia Tour de France

Tham gia giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp, người đẹp 23 tuổi đã gặp sự cố tai nạn và phải phẫu thuật.

Báo chí Pháp đưa tin Hoa hậu Iris Mittenaere tham dự cuộc đua Tour de France theo lời mời của ban tổ chức với vai trò đại sứ. Nhưng khi thể hiện khả năng đua xe đạp, cô vô tình trượt chân khỏi bàn đạp và ngã mạnh. Kết quả kiểm tra y tế cho thấy Iris Mittenaere đã bị thương khá nặng ở cổ chân, xương đòn bị gãy, vùng cánh tay cũng bị thương. Cô buộc phải phẫu thuật ngay sau đó.

Trên trang Instagram cá nhân hôm đầu tuần, Iris chia sẻ ảnh tay bị băng bó kèm dòng chia sẻ về tình trạng bệnh. “Tôi đã khá hơn sau ca phẫu thuật. Thực sự tôi áy náy và buồn vì sự cố của bản thân khiến sự kiện củaTour de France bị gián đoạn, mọi thứ trở nên tồi tệ. Tôi cần vài tuần để nghỉ ngơi và rât buồn sau sự việc vừa qua”, cô viết.

1

Hoa hậu Pháp gặp tai nạn. Ảnh: DM.

Phía ban tổ chức giải đua xe đạp danh giá hàng đầu thế giới cho biết họ bất ngờ vì tình trạng của Iris. Trước đó, họ tưởng rằng cô chỉ bị thương nhẹ. Trong khi đó, bên phía đại diện cuộc thi Hoa hậu nước Pháp, họ buộc phải mời Hoa hậu năm 2013 thay thế vai trò đại sứ của cuộc thi.

“Iris Mittenaere không đủ sức khỏe để tiếp tục vai trò của mình. Chúng tôi đã mời Hoa hậu Marine Lorphelin đảm nhận trọng trách của cô ấy”, đại diện ban tổ chức cho hay. Cũng theo nguồn tin, Iris bỏ ngỏ khả năng đại diện cho nước Pháp tại cuộc thi sắc đẹp toàn cầu sắp tới vì chấn thương.

2

Iris có sở thích đua xe đạp. Ảnh: JJ.

Iris Mittenaere lên ngôi Hoa hậu Pháp 2016 trong đêm chung kết diễn ra tại Lille Zenith (Pháp) ngày 19/12/2015. Cô sinh năm 1993, sở hữu chiều cao lý tưởng và vóc dáng gợi cảm. Iris theo học tại trường Lille Il. Trước vụ tai nạn, hoa hậu luôn chia sẻ về đam mê đua xe đạp và các môn thể thao ngoài trời.

Theo Zing.vn

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật