Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp

Hoa hậu Quý bà Thân thiện chia sẻ ảnh lúc nặng gần 90 kg gây sửng sốt

Kèm theo những hình ảnh thân hình quá khổ, người đẹp còn trải lòng về sự thiếu tự tin và khát khao có một vóc dáng chuẩn.

Syn (1)

Hoa hậu Quý bà Thân thiện 

Vừa qua Hoa hậu Quý bà Thân thân thiện Sin Lyna vừa công khai ảnh nặng gần 90 kg của mình và chia sẻ về thời điểm cân nặng quá khổ. Chị nói: “Thời đó, tôi rất tự ti với thân hình mập ú của mình, không dám xuất hiện nơi đông người. Nhìn các chị em có thân hình thon gọn, tôi ước mình cũng được như thế. Từng đêm, tôi mất ngủ, tôi sợ, tôi mình còn không dám nhìn mình thì ai dám nhìn”.

ava2

Cô chia sẻ ảnh lúc nặng gần 90 kg gây sửng sốt

Những hình ảnh này khiến nhiều người sửng sốt. Những người yêu mến Hoa hậu Quý bà thân thiện đều dành sự bất ngờ và thán phục ý chí giảm cân của Sin Lyna.

Để có được thành quả hôm nay, Sin Lyna cũng từng trải qua quá trình giảm cân đáng sợ. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn kiên trì giảm cân, cô đã lột xác hoàn toàn, trở nên đầy quyến rũ tự tin.

Syn (2)

Sin Lyna cho biết, trước khi chia sẻ bí quyết, chị muốn mọi người hiểu khi chúng ta làm việc gì đi nữa thì quyết tâm chính là vũ khí cho sự thành công. Không gì là dễ dàng mà đạt được mà không phải trả giá cả. Giảm cân cũng vậy. Theo chị , cái giá phải trả của giảm cân là miệng sẽ không được ăn ngon nhưng bù lại bạn sẽ đẹp và tự tin hơn rất nhiều. Và cô chọn cách mình đẹp, tự tin hơn.

Sin Lyna đến phòng tập và thay đổi chế độ ăn uống. Mỗi ngày, Sin Lyna dành ra 2 giờ để tập luyện, trong đó một giờ tập aerobic, giờ còn lại tập gym. Chị thường đạp xe 20-30 phút trước khi tập gym để giảm phần mỡ đùi. Chị còn nhảy aerobic để đốt cháy mỡ thừa, sau đó mới tập các bài tập gym cho từng nhóm cơ để săn cơ.

 

Syn (4)

Người đẹp tập luyện thể dục mỗi ngày và hạn chế đồ ăn với thành phần không tốt

Về dinh dưỡng, Sin Lyna thực hiện chế độ ăn lowcarb, tức hạn chế tinh bột và đường nhưng vẫn thoải mái ăn thịt, hải sản và các loại rau. Theo đó, chị loại bỏ hoàn toàn tinh bột và dầu mỡ, ăn ít đường và ăn nhạt. Từ lúc quyết tâm giảm cân, chị  tuyệt đối không uống nước có ga và ăn vặt.

Bên cạnh, Sin Lyna còn dung nhiều thực phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thiên nhiên, đông trùng hạ thảo để hỗ trợ cho quá trình giảm cân và giúp làn da láng mịn.

 

Syn (5)

Tháng đầu tiên thực hiện chế độ giảm cân, Sin Lyna giảm 6 kg. Quyết tâm luyện tập, Sin Lyna đã giảm từ 87 kg xuống còn 60 kg.

Giảm cân thành công, cuộc sống của Sin Lyna có nhiều thay đổi khi ngoại hình cân đối, tự tin diện trang phục mình yêu thích.

Tự tin hơn với vẻ ngoài của mình đã giúp Sin Lyna giành được Hoa hậu Quý bà Thân thiện tại cuộc thi Mrs Asia Supreme Grand Final 2016.

Syn (3)

Sin Lyna là người Việt Nam gốc Campuchia. Hiện tại, Sin  Lyna đang là một doanh nhân kinh doanh các mặt hàng làm đẹp, giảm cân tại Malaysia. Tinh thần và ý chí giảm cân của Sin  Lyna là nguồn động lực và cảm hứng cho nhiều phụ nữ trên con đường giảm cân để trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Hạo Nhiên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật