Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

“Hoa hậu The Face” Tường Linh tung ảnh đội vương miện quyền lực

Là người đẹp duy nhất sở hữu danh hiệu hoa hậu trong danh sách 24 thí sinh lọt vào vòng ghi hình The Face 2017, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á Tường Linh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt với vẻ đẹp khả ái.

MRAT0049

Ngay sau khi bất ngờ đăng quang cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 và nhận được bằng khen của Tỉnh Phú Yên, Tường Linh lại gây bất ngờ khi ghi danh vào cuộc thi Gương mặt thương hiệu- The Face 2017 với nhan sắc khả ái và thân hình đẹp.

MRAT0062

Tường Linh còn rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng trước đó. Cô từng hai lần đăng quang Hoa khôi Phú Yên, sau đó là gương mặt quen thuộc của trường Học viện Hàng không Việt Nam cũng như là fan nổi tiếng của đội bóng Sông Lam Nghệ An.

MRAT0103

Trở về Việt Nam và tham gia các sự kiện tại Phú Yên, một tuần sau đó Tường Linh đã chính thức tham gia ghi hình cho chương trình The Face 2017. Cô cũng kịp chụp bộ ảnh rất đẹp mắt bên chiếc vương miện danh giá mà Tường Linh đã đạt được.

MRAT0129

Theo đó, “Hoa hậu The Face”- nickname được nhiều người yêu mến gọi Tường Linh thời điểm này, khoe dáng chuẩn mực với vòng eo 58 đầu quyến rũ. Tường Linh còn sở hữu nụ cười đầy khả ái. Vẻ đẹp đậm chất điện ảnh và quảng cáo của Tường Linh đã được nhiều nhãn hàng đề nghị hợp tác, vài dự án phim ảnh cũng đã ngỏ lời mời. Tuy nhiên, hiện tại Tường Linh đang dành nhiều thời gian cho chương trình với nỗ lực và quyết tâm cao nhất.

MRAT9804

Tường Linh cũng cho biết, bản thân là người khá nhút nhát và chưa có nhiều kinh nghiệm làm người mẫu cũng như diễn xuất hay trình diễn thời trang chuyên nghiệp, nên với cô mỗi khoảnh khắc tại chương trình, mỗi lời chia sẻ từ các huấn luận viên sẽ cho Tường Linh thêm kinh nghiệm cũng như là bài học thực tế đầy ý nghĩa. Sau chương trình, Tường Linh cũng muốn trở thành người đẹp đa năng của showbiz Việt.

MRAT9844

Dưới đây là chùm ảnh đẹp của Tường Linh trong bộ ảnh vừa thực hiện:

MRAT9852

MRAT9858 MRAT9928

MRAT9996

PV

Trang phục: NTK Anh Thư- NTK Đỗ Long

Nhiếp ảnh: MR AT

Stylist: Lưu Tường

Trang điểm: Trần Hoàng Nghĩa

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật