Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Hoa hậu Thu Hoài: “Showbiz cũng cho tôi được bạn bè đích thực khi gặp hoạn nạn..”

Vừa tất bật với hàng loạt dự án kinh doanh, từ thiện, hoa hậu Thu Hoài lại đón nhận nhiều tin không vui khi bị kẻ xấu tung tin thất thiệt khiến cơ sở làm đẹp của cô chịu nhiều tai tiếng. Bình tĩnh vượt qua sóng gió, bên cạnh hoa hậu Thu Hoài luôn có những người bạn chí tình khích lệ…

Liên tục thời gian qua, những thông tin bất lợi về cơ sở kinh doanh làm đẹp của hoa hậu Thu Hoài bị đăng tải, nhiều tin đồn trong dư luận cũng khiến người đẹp đau đầu giải quyết. Vốn là người mạnh mẽ, quyết liệt trong kinh doanh nhưng có lúc hoa hậu Thu Hoài cũng mệt mỏi và thất vọng…

8U9A3893

Hoa hậu Thu Hoài.

Bà mẹ 3 con vừa phải chu toàn cho gia đình bé nhỏ của mình vừa gồng gánh cơ ngơi kinh doanh bốn cơ sở làm đẹp và một nhà hàng cùng công ty truyền thông, đảm bảo cuộc sống ổn định cho hơn 200 nhân viên, hoa hậu Thu Hoài càng mạnh mẽ và quyết tâm đi tìm công lý. Cô cũng không đơn độc vì được rất nhiều lời động viên, khích lệ và giup đỡ từ bạn bè, khách hàng và cả những đứa con bé nhỏ của mình.

8U9A3935

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây, hoa hậu Thu Hoài đã gửi lời cảm ơn đến những bạn bè thân thiết đã nhiệt tình lên tiếng trấn an dư luận và dành nhiều lời bênh vực cho Thu Hoài như : Trấn Thành, Phạm Hương, Anh Thơ, Quốc Thiên, Vy Oanh, Nam Em…Chính họ là những “nhân chứng” để khẳng định uy tín của hoa hậu Thu Hoài trong suốt hơn 13 năm gầy dựng nên thương hiệu Khơ Thị của mình.

8U9A3973

“Ai nói showbiz không có tình người chứ bản thân Thu Hoài rất cảm động trước chân tình của những người bạn, người em trong showbiz đã đứng về phía mình. Người ta nói có hoạn nạn mới biết ai bạn, ai thù, bản thân Thu Hoài rất cảm ơn mọi người đã chia sẻ để mình vượt qua sóng gió. Showbiz cũng cho tôi được bạn bè đích thực khi gặp hoạn nạn..”- Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

8U9A4044

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, hoa hậu Thu Hoài đã viết lên một câu chuyện đời thực về sự nổ lực vươn lên và xây dựng cho mình một cơ ngơi vững chắc. Không có bóng dáng người đàn ông hỗ trợ hay gánh vác, hoa hậu Thu Hoài vẫn bền bỉ và kiên cường trước thương trường đầy biến động.

8U9A4075 ghep thu

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại Mỹ, hoa hậu Thu Hoài lại tất bật với công việc, với những chuyến đi từ thiện khắp nơi và đâu đó lại thấy chị vui vẻ làm sinh nhật cho đứa con trai nhỏ. Bỏ qua tất cả những bộn bề của cuộc sống, với hoa hậu Thu Hoài gia đình vẫn là trên hết và sự cố gắng trong kinh doanh cũng là để tạo ra nền tảng vững chắc cho những đứa con của cô ấy trong tương lai.

8U9A4135

Mới đây, bằng góc máy tinh tế của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và những bộ trang phục đẹp mắt của NTK Công Trí và Lê Thanh Hoà, ekip đã hoàn thành bộ ảnh đẹp mắt, lột tả vẻ đẹp quyến rũ và mạnh mẽ của hoa hậu Thu Hoài, đó là minh chứng cho một vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian mặc cho bao nhiêu sóng gió của cuộc đời.

Ekip thực hiện:
Photo: Lê Thiện Viễn
Make up: Minh Lộc
Stylist: Trần Đạt
Costume: NTK Công Trí (Đầm trắng) và NTK Lê Thanh Hoà (Đầm vàng)

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật