Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Hoa hậu Tracy Nguyễn chính thức ngồi ghế “nóng” cuộc thi The Voice Mekong 2019 tại Pháp

Vừa qua, trên trang cá nhân hoa hậu Thế giới WOA Tracy Nguyễn chia sẻ cô là thành viên giám khảo thứ hai vừa được ban tổ chức “The Voice Mekong 2019” tại Pháp công bố. Đây lần thứ 2 hoa hậu Tracy Nguyễn ngồi ghế “nóng” âm nhạc, sau cuộc thi “Tìm kiếm tiếng hát Việt toàn cầu” tại Đan Mạch.

Với kinh nghiệm ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi, Tracy Nguyễn chia sẻ: “Ngoài tiêu chi đánh giá giọng hát, tôi lắng nghe tâm sự của thí sinh, cân đo đong đếm một cách tỉ mỉ, quan sát cách giao tiếp và ứng xử, ngoài ra công việc đánh giá tính cách và sự chân thật của họ cũng khá quan trọng. Với tôi quán quân không phải là người hát hay nhất, nó còn thể hiện qua nhân cách, ngoại hình sáng sân khấu, kỷ năng giao tiếp thu hút trước khán giả, …”.

Được biết Hoa hậu Thế giới WOA Trcy Nguyễn hiện đang là quản lý công ty VIET UNITED ENTERTAINMENT và là FOUNDER & CEO of MISS & MRS. VIETNAM.

Cuộc thi “The voice Mekong 2019” nằm trong khuôn khổ Liên hoan Văn hóa Việt Nam đầu tiên ở Lyon là dịp để giới thiệu với du khách nền văn hóa đa dạng của châu Á, được thể hiện qua các màn trình diễn múa, thể thao và âm nhạc, các ngành nghề thủ công, ẩm thực truyền thống, các tài năng và nghệ sỹ đến từ đất nước xinh đẹp này.

Cuộc thi “The voice Mekong 2019” diễn ra tại Lyon – Pháp vào ngày 6 – 7/7/2019 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: HH Thế giới WOA Tracy Nguyễn, Dv- ĐD Jean Claude Tran, Cs – Á hậu Kimmy London (Beierlein), Tine Song (Giáo viên thanh nhạc, phụ trách The voice Festival VietNam)|, Je’rome Sousa, …

Q.A

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật