Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

HOA HẬU VŨ LOAN NGỒI GHẾ NÓNG HOA HẬU DOANH NHÂN HOÀN CẦU 2019 TẠI MALAYSIA

Tại Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhânHoàn cầu 2019 diễn ra tại Phoenix International Marina Hotel, Forest City Country Garden, Malaysia đã có sự xuất hiện vô cùng nổi bật và để lại ấn tượngsâu sắc tại vị trí ban giám khảo cuộc thi lànàng hậu Vũ Loan.

Sau thành công vang dội của cuộc thi Hoa hậu Doanhnhân Hoàn cầu mùa 1, Trường Sơn Media tiếp tục mộtlần nữa trở lại đất nước xinh đẹp Malaysia để tổ chứcmùa 2. Lại một lần nữa cuộc thi cho thấy sự cầu toàntrong khâu tổ chức với kịch bản hấp dẫn, sân khấuhoành tráng, hình ảnh và âm thanh tuyệt đỉnh, đó lànhững gì đêm chung kết mang lại cho tất cả khán giả.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Vũ Loan đã khiến khángiả khó rời mắt bởi vẻ đẹp nổi bật và thần thái ngàycàng kiêu sa, quyến rũ.

Vũ Loan cũng đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi. Người đẹp không cảm thấy áp lực khi chấm thi sắc đẹpbởi cô đã từng có kinh nghiệm trong thời gian tham dựhoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018.

Vinh dự khi trở thành giám khảo tại chươngtrình, Hoa hậu Vũ Loan đã thể hiện sự thông minh, tinhtế của mình khi khéo léo lựa chọn trang phục dạ hộiđộc đáo, tone màu của trang phục giúp hoa hậu tôn lênnước da trắng mịn, vẻ quyến rũ đầy quyền lực.

Vũ Loan cũng tinh tế lựa chọn lối make up phù hợp đểtạo nên tổng thể thu hút.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Doanh nhân Người ViệtLiên Lục Địa 2018, Vũ Loan thường xuyên được mờilàm giám khảo các cuộc thi nhan sắc và các sự kiệnthời trang. Cô là một trong số những người đẹp có guthời trang tinh tế và phong cách.

“Là một người đặc biệt quan tâm đến các vấn đề chungcủa cộng đồng và môi trường, tôi rất vui vì nhận đượclời mời ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu2019. Tôi hy vọng người đẹp đăng quang năm nay không chỉ là nữ doanh nhân có trí tuệ, ngoại hình tốt, mà còn có những hành động thiết thực vì xãhội”, Hoa hậu nói.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu không chỉ là sân chơicủa những nữ doanh nhân có nhan sắc mà tiêu chí vàthông điệp lớn nhất BTC muốn tôn vinh chính là bảnlĩnh của các nữ doanh nhân trong việc tự chủ về kinhtế, bản lĩnh, tự tin thể hiện bản thân và xây dựng, giữgìn một gia đình hạnh phúc viên mãn. Đó cũng chính làlý do doanh nhân Phạm Huệ Đan chiếm trọn sự yêuquý và tin tưởng của cả hai hội đồng ban giám khảo đểđạt được danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

Bên cạnh các danh hiệu Hoa hậu, các danh hiệu kháccủa cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả cáckhán giả có mặt tại đêm chung kết. Theo đó, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Hương Lan (SBD 07), Á hậu 2 thuộc về thí sinh Trần Thị Út Thanh (Marry Helen – SBD 11), ngôi vị Á hậu 3 thuộc về 2 thí sinhTừ Thị Quỳnh Trang (SBD 01) và Huỳnh Xuân Mỹ(SBD 14).

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao tặng 6 giải thưởng phụcho các nữ doanh nhân và nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của giám khảo như: Hoa hậu Áo dài, Hoahậu Ảnh, Hoa hậu Khả ái, Hoa hậu Thân thiện, Hoahậu Tài năng và Hoa hậu Cộng đồng.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật