Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Hoa hậu Vũ Thị Loan trích tiền lãi từ việc kinh doanh làm việc thiện giúp đỡ các người có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2018, hoa hậu Vũ Thị Loan và các mạnh thường quân thường xuyên tổ chức các chuyến đi thiện nguyện đến các vùng miền hẻo lánh có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ người họ được ấm no hơn.

Nhân dịp Trung Thu, hoa hậu Vũ Thị Loan đã trích phần tiền thu được từ việc kinh doanh để giúp các bé có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm trẻ em Minh Cầu có được cái tết Trung Thu vui vẻ như bao trẻ em khác. Ngoài ra hoa hậu Vũ Thị Loan còn thăm hỏi và giúp cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Định Biên, Định Hoá, Thái Nguyên

Hoa hậu Vũ Thị Loan và nhóm từ thiện đã trao quà đến tận tay các hộ nghèo tại nơi đây, bà con vô cùng xúc động khi  nhận đuợc quà từ hoa hậu Vũ Thị Loan và các mạnh thuờng quân. Vũ Thị Loan còn hỏi thăm từng cụ già, trẻ em về cuộc sống và sức khỏe của từng người tại nơi đây và làm cho họ được ấm lòng hơn.

Sắp tới, tân Hoa hậu cùng các mạnh thường quân sẽ tiếp tục chương trình thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời còn kém may mắn trong cuộc sống.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật