Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Hoa khôi DV Thủy Tiên với bảng thành tích học tập đáng nể

Hoa khôi diễn viên Thuỷ Tiên đã xuất hiện với phong cách trong sáng , vô cùng dịu dàng và nhẹ nhàng tại hàng loạt sự kiện mang tính giáo dục cao .

Tại đây Thuỷ Tiên chia sẽ khá nhiều điều lý thú của bản thân về chuyện bén duyên với con đường nghệ thuật thứ 7 . Và cô nàng cũng kịp khoe mẽ bảng thành tích học tập cực khủng của mình .

18193989_1392132124177176_4493031433754807670_n

Hoa khôi DV Thủy Tiên với bảng thành tích học tập đáng nể 

Thành tích đạt được:

* HỌC TẬP:

– 12 năm liên tục là học sinh khá giỏi.

– Giải I môn Ngữ Văn kì thi học sinh giỏi cấp thị xã 2009-2010

– Một trong hai học sinh đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc của trường và trong 12 học sinh của toàn thị xã Dĩ An.

– Sinh viên tiêu biểu của trường Đại Học Văn Hiến

– Đại diện thế hệ trẻ Bình Dương .

DSCF2709

* DIỄN XUẤT:

4 VAI CHÍNH:

– Phim Cuộc Đối Đầu Hoàn Hảo (vai Bảo Trúc – Đd Minh Cao)

– Phim Túc Cầu Tím (vai Giao Hạ – DD Báo Kim)

– Phim Những Ngọn Nến Lung Linh (vai Hoàng Xuân DD Minh Cao)

– Phim Bình tây dại nguyên soái (vai Hương DD Phan Hoàng)

DSCF2730

Theo Tiên thổ lộ “việc bén duyên với điện ảnh chỉ là 1 sự tình cờ , khi còn là 1 cô bé Tiên chỉ có dịp đứng xem đoàn làm phim quay nhưng điều bất ngờ vì ngoại hình nãng động lại hoạt ngôn nên được bác đạo diễn ưng ý và cho Tiên 1 vai nhỏ , khi ấy Tiên chỉ tầm 14 tuổi . “

DSCF2699

Dõi theo hành trình của Tiên cùng hàng loạt sự kiện mang tính giáo dục cao , Tiên cho hay “mình rất vinh dự khi là gương mặt khá quen thuộc với các bạn sinh viên tại các trường Đại học danh tiếng .”

Tiên hầu hết lựa chọn thiết kế nhẹ nhàng , màu trắng luôn là màu yêu thích và cũng may mắn cho Tiên khi được các nhà thiết kế ưu ái tư vấn cho các trang phục phù hợp .

DSCF2676

Gần đây nhất cô nàng cười tít mắt khi khoe mình vừa có 1 bạn học cực Kute khi tham dự 1 lớp học vô cùng ý nghĩa tại trung tâm dạy vẽ quốc tế Global Art

Tiên kể , cô nàng mê vẽ từ bé nên vừa nhận được lời mời tham gia khoá học của 1 trung tâm dạy vẽ uy tín có tầm quốc tế cô nàng đã nhận lời ngay . Đến với lớp học Tiên khá phấn khích vì được tham gia với các bạn học siêu nhí , lại có năng khiếu vẽ đẹp đến vậy . Tiên vừa cười vừa nói “ giờ Tiên cũng muốn thành Hoạ sĩ Nhí rồi nè “

IMG_0169

Khi thì dịu dàng với tà áo dài trắng của nhà thiết kế Brian Võ đẹp đến ngất ngây là Vedette trong buổi diễn thời trang mừng 10 năm thành lập trường Đại Học kinh tế Công Nghiệp Long An .

Khi lại trẻ trung , kín đáo theo phong cách Hàn Xẻng của nhà thiết kế Alys Đặng .

Tiên chia sẻ thêm mặc dù rất đam mê con đường nghệ thuật chiều thứ bảy nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là cho việc học và các công hiến trong hoạt động xã hội .

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật