Bạn đang xem danh mục: Sao

Hoắc Kiến Hoa sống ở nhà Lâm Tâm Như sau đám cưới

Báo chí cho hay những tin đồn trước đó về việc nam diễn viên mua nhà sang tặng vợ là không đúng sự thật.

Hãng tin Phượng Hoàng đưa tin 21h45 tối 1/8, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có mặt tại Đài Loan sau chặng bay từ Bali (Indonesia). Hai người nhanh chóng lên xe và đi về trung tâm thành phố.

Họ sau đó di chuyển thẳng về căn hộ cao cấp của Lâm Tâm Như ở khu Kiện Khang, Đài Bắc.

1
Cặp đôi mới cưới di chuyển về căn hộ cao cấp của Lâm Tâm Như. Ảnh: Apple.

Tư gia của Lâm Tâm Như thuộc hàng xa xỉ tại thị trường bất động sản Đài Loan. Mỗi căn hộ thuộc tòa nhà có diện tích dao động từ 270 m2 đến 360 m2. Giá trị hiện nay ở mức 9.000 USD – 10.500 USD/m2. Nữ diễn viên đã sống ở đây nhiều năm nay và là hàng xóm với vợ chồng Châu Du Dân.

Thông tin cho hay từ khi công khai chuyện tình cảm, Hoắc Kiến Hoa luôn sống tại nhà vợ khi về Đài Loan. Hãng tin còn cho biết thêm Hoắc Kiến Hoa khá bận rộn nên chưa tính đến việc mua nhà mới. Anh cũng cảm thấy căn hộ của Lâm Tâm Như rất tốt cho cuộc sống gia đình họ.

2
Cả hai hiện sống ở căn hộ của Lâm Tâm Như tại tòa chung cư cao cấp ngay trung tâm Đài Bắc. Ảnh: QQ.

Trước đó, báo chí Trung Quốc đưa tin tài tử Khuynh thế hoàng phi rất chiều lòng vợ. Anh nhất trí chuyển về Đài Loan sống theo ý Lâm Tâm Như. Trong vài năm trở lại, Hoắc Kiến Hoa đã mua nhà ở Thượng Hải để tiện đóng phim tại Đại lục. Sau khi công khai tình cảm, Hoắc bỏ ra 200 triệu Đài tệ (khoảng hơn 6 triệu USD) mua biệt thự cao cấp làm tổ ấm gia đình.

“Thông tin nam diễn viên tặng vợ nhà triệu đô là vô căn cứ”, Phượng Hoàng trích dẫn.

3
Cặp đôi tổ chức đám cưới lần hai vào tối 2/8. Ảnh: Beast.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức là vợ chồng sau đám cưới hôm 31/7. Tối 2/8, cặp đôi tổ chức tiệc cưới lần hai với sự có mặt của bạn bè. Dự kiến, buổi tiệc tại khách sạn 5 sao sẽ có 30 bàn tiệc.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật