Bạn đang xem danh mục: Đời sống

“Học trò Hồng Vân” Xuân Nghị trở lại, đe dọa chức Quán quân Đấu trường Tiếu Lâm

Với lợi thế về kỹ thuật biểu diễn cùng khả năng giả giọng nhiều vùng miền khác nhau, Xuân Nghị hứa hẹn làm cho Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang – Tiến Luật, Đức Thịnh phải cười nghiêng ngả.

Kết thúc vòng Chuyển thể của Đấu Trường Tiếu Lâm, 9 thí sinh xuất sắc nhất trong 4 đội Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang – Tiến Luật, Đức Thịnh đã lộ diện.

Trailer tập 17 Đấu Trường Tiếu Lâm

Các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào vòng Ca dao – Tục Ngữ với loạt thử thách khó khăn hơn. Ở vòng thi này, mỗi thi sinh sẽ bốc thăm lấy 1 chủ đề là câu Ca dao hoặc Tục Ngữ. Nhiệm vụ là phải diễn 1 tiểu phẩm nói lên nội dung của câu Ca dao hoặc Tục Ngữ đó. Kết thúc vòng thi, mỗi đội sẽ loại đi 1 thí sinh kém ấn tượng nhất. 2 thí sinh xuất nhất trong các đội sẽ bước vào vòng Bán kết để tranh chiếc vé quyết định vào Chung kết.

Lam Vi Da (3)
Lâm Vỹ Dạ thi thố tài năng ở vòng Ca dao – Tục ngữ bằng tiểu phẩm gắn với câu tục ngữ “Không thầy đố mày làm nên”. Vượt qua tâm lý thiếu vững vàng ở vòng thi trước đó, Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn làm sân khấu Đấu Trường Tiếu Lâm chao đảo khi hóa thân thành một cô gái vùng cao.

IMG_1149

IMG_1163
Trở lại sau 1 vòng thi không đột phá, “học trò Hồng Vân” – Xuân Nghị sẽ thi thố tài năng với tiểu phẩm có nội dung liên quan đến câu tục ngữ “Có tiền mua tiên cũng được”. Với lợi thế về kỹ thuật biểu diễn cùng khả năng giả giọng nhiều vùng miền khác nhau, Xuân Nghị hứa hẹn làm cho Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang – Tiến Luật, Đức Thịnh phải cười nghiêng ngả.

Cac HLV (7)

Tuy nhiên, trước 2 đối thủ khá mạnh là Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Xuyên, Xuân Nghị liệu có làm nên chuyện hay sẽ phải sớm rời khỏi cuộc chơi? Tất cả còn tùy thuộc vào đánh giá và quyết định của huấn luyện viên Đức Thịnh.

Phat La (1)
Ở đội Trường Giang, Phát La có dịp thi thố tài năng bằng tiểu phẩm gắn liền với câu tục ngữ “Kẻ cắp gặp bà già”. Với tạo hình “Ông Thộn” – họ hàng bà con với “Ông Thọ”, Phát La sẽ cùng bạn diễn Phương Nam tung hứng trong những mảng miếng, chiêu trò hài hước.

Cac HLV (5)

Liên tiếp trong 2 vòng Đạo Cụ và Chuyển Thể, Phát La đã có những bước tiến vượt bậc, được huấn luyện viên Trường Giang đánh giá khá cao. Nếu tiếp tục bứt phá trong vòng thi Chuyển thể này, nhiều khả năng Phát La sẽ vượt mặt các đối thủ để tiến vào vòng Bán kết.

Thanh Tan (2)

Thanh Tan (3)
Với đội Thu Trang – Tiến Luật, Thanh Tân hứa hẹn mang đến màu sắc mới riêng biệt khi cùng các thành viên trong nhóm FapTV thể hiển tiểu phẩm nói về câu ca dao “Anh em bốn biển là nhà. Người dưng khác họ cũng là anh em”. Dàn dựng kịch bản mang màu sắc của bộ phim truyền hình Sinbad, Thanh Tân sẽ đưa khán giả trở về với những chuyến phiêu lưu đến đảo giấu vàng tìm kho báu. Sự thông minh, lém lỉnh cùng khả năng điều khiển sân khấu của Thanh Tân là điểm nhấn đặc biệt cho tiết mục này.

Le Loc (1)

Với đội Trấn Thành, vị huấn luyện viên nổi tiếng sẽ tung ra 2 chiến binh là Lê Lộc và “Thành Taxi” Tuấn Kiệt. Rũ bỏ hình ảnh cô vợ đầu bù tóc rối, mê bị chồng đánh đến điên dại trong vòng trước, lần này Lê Lộc sẽ lột xác để trở thành Hoàng hậu Cám. Với chủ đề “Họa vô đơn chí”, Lê Lộc sẽ dàn dựng tiết mục từ bối cảnh truyện cổ tích Tấm Cám. “Điêu Thuyền” Thanh Sơn dù đã bị loại nhưng vẫn sẽ quay lại làm bạn diễn, hỗ trợ cho Lê Lộc.

Tuan Kiet (1)
Riêng “Thánh Taxi” Tuấn Kiệt thì lại khẳng định bản thân bằng tiểu phẩm có liên quan đến câu ca dao“Con cò mà đi ăn đêm. Đậu phải cành mềm lộn cổ xuống ao”. Với sự đầu tư nghiêm túc, chăm chỉ cho nghệ thuật, Tuấn Kiệt 1 lần nữa làm 5 vị huấn luyện viên ngỡ ngàng bởi lối diễn hài văn minh, sạch sẽ. Chính Trấn Thành đã phải thốt lên rằng: “Tuấn Kiệt là một trong những thí sinh được đánh giá rất cao về đầu óc và sự nghiên cứu kịch bản. Cái sự nghiêm túc của em khi làm ra 1 kịch bản nào đó là hoàn toàn không ai theo được”.

Nguyễn Quý

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật