Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

“Hốt hoảng” trước ngoại hình mập ú, già nua của tài tử Lê Tuấn Anh

Nghệ sĩ Hồng Vân vừa tiết lộ ngoại hình mới của chồng – diễn viên Lê Tuấn Anh khiến nhiều người “hốt hoảng”.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân vừa tiết lộ 3 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời chị lên trang cá nhân. Đó là bố đẻ, chồng và con trai. Trong đó có bức ảnh tình cảm của tài tử Lê Tuấn Anh bên bố vợ khiến nhiều người không khỏi giật mình.

1

Nghệ sĩ Hồng Vân và con trai

2

Diễn viên Lê Tuấn Anh bên bố vợ

Nếu như trước đây, Lê Tuấn Anh in đậm giấu ấn trong lòng người hâm mộ bằng vẻ lãng tử, hào hoa thì giờ đây, hình ảnh đó không còn nữa. Thay vào đó là ngoại hình của một “ông lão” già nua với râu tóc điểm bạc và thân hình mập ú.

3

4

Vẻ đẹp trai, lãng tử của Lê Tuấn Anh một thời

Nhìn hình ảnh anh ngồi cạnh bố vợ mà nhiều người phải đặt câu hỏi: “ai là bố, ai là con vì già ngang nhau”. Thậm chí có người còn trực tiếp hỏi nghệ sĩ Hồng Vân rằng: “Anh Tuấn ngày xưa đẹp trai giữ lắm sao giờ vậy hả chị? Ngày xưa anh trẻ hơn chị nhiều, còn bây giờ thì ngược lại”.

Trước những câu hỏi ngạc nhiên và có phần “khó đỡ” của người hâm mộ, nghệ sĩ Hồng Vân đã thẳng thắn trả lời: “Tại ảnh là trụ cột gia đình, lo lắng nhiều, nuôi một bà vợ và ba đứa con cho nên mau già đó”.

Dù ngoại hình của Lê Tuấn Anh thay đổi theo thời gian, nhưng nhiều người vẫn yêu mến anh và chúc mừng gia đình nghệ sĩ Hồng Vân – Lê Tuấn Anh ngày càng hạnh phúc.

5

Lê Tuấn Anh sinh năm 1968, anh kết hôn với diễn viên Hồng Vân vào đầu những năm 2000. Cả hai từng yêu nhau khi còn là sinh viên

6

Đôi nghệ sĩ hiện sống hạnh phúc với 3 người con, trong đó có hai người con lớn là con riêng của Hồng Vân.

7

Sau khi kết hôn cùng người đẹp Hồng Vân, Lê Tuấn Anh giã từ màn ảnh và gần như biến mất khỏi làng giải trí để chăm sóc gia đình.

8

Dù gia đình có con chung, con riêng, nhưng anh chị vẫn vui vẻ hạnh phúc bên nhau

9

10

Gia đình Hồng Vân – Lê Tuấn Anh trở thành gia đình kiểu mẫu của làng giải trí Việt vì sống hạnh phúc, chan hòa bên nhau

11

Gia đình nhỏ hạnh phúc bên bạn bè đồng nghiệp

Theo VietNamNet

 

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật