Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp

Hot mom chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ chồng chán

Đào Minh Châu (Châu Ruby) còn tự tay lo cho 12 người em họ ăn học đại học.

Đào Minh Châu sinh năm 1993 tại Phú Thọ. Bố mất sớm, Châu cùng mẹ trải qua tuổi thơ cơ cực. Khi Châu đỗ Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, mẹ cô khi ấy đã gần 60 tuổi.  Châu kể lại: “Trước ngày nhập học, trong khi bạn bè tụ tập liên hoan, đi chơi xả hơi sau kỳ thi vất vả, tôi và mẹ cặm cụi làm đồ thủ công để gom đủ tiền nộp học phí. Lúc ấy, tôi tự nhủ mình phải cố gắng để bù đắp lại cho mẹ”. Lên đại học, Minh Châu thử sức với đủ nghề từ vẽ tranh, dạy học, may quần áo đến dệt tóc, đi hát để có tiền lo liệu cho bản thân, không trở thành gánh nặng của mẹ.

1
Châu cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu bởi ‘Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên’. 

Từ những công việc làm thêm, Minh Châu tích góp được số vốn để bước vào con đường kinh doanh mỹ phẩm và làm đẹp. Cô gái 9x khẳng định: “Ưu điểm lớn nhất của tôi là sự mạnh mẽ. Tôi đón nhận mọi khó khăn trong cuộc sống rất bình tĩnh. Bất cứ lúc nào, tôi cũng bắt buộc mình phải giàu, phải thành đạt để chiến thắng sự bất hạnh thời thơ ấu”. Đến nay, những nỗ lực của cô gái trẻ đã được đền đáp. Công việc kinh doanh thuận lợi giúp Châu có thể lo cho mẹ và họ hàng. Cô tâm sự: “Hồi nhỏ, tôi sống thiếu thốn tình thương của cha. Trong lúc mẹ lo kiếm tiền, tôi được gửi ở nhà các cô, chú, dì. Vì vậy, tôi coi mọi người như gia đình ruột thịt của mình. Họ hàng tôi không ai có điều kiện khá giả, vì thế, khi các em đi học đại học, tôi là người lo chỗ ăn, chỗ ở, dạy nghề và tìm việc cho các em”.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Minh Châu còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Châu bén duyên với chồng cô từ những ngày đầu là sinh viên Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Cô chia sẻ: “Hồi đó, tôi quay cuồng mưu sinh. Anh là điều lãng mạn duy nhất trong cuộc sống của tôi”. 20 tuổi, Minh Châu lên xe hoa. Cô nhanh chóng sinh con gái đầu lòng. Cuộc sống của Châu lúc ấy gần như viên mãn. Cô có sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, năm 2015, Minh Châu lại có một quyết định bất ngờ. Cô “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt để có diện mạo quyến rũ, thu hút hơn.

2
Xuất thân từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Minh Châu hiện đã có công ty riêng để tự kinh doanh và lo cho anh em họ hàng.

Thời điểm ấy, Châu phải đối diện với nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng. Chồng cô cũng phản đối quyết định này của vợ. Tuy nhiên, cô quan niệm: “Phụ nữ lấy chồng rồi càng phải gìn giữ và trùng tu nhan sắc. Anh chồng nào chẳng thích vợ đẹp, anh ta có quyền chê bai nếu bạn xấu xí và già nua. Phụ nữ xấu phải biết ‘cải tạo’. Không phải là trốn chồng mà đi phẫu thuật, nhưng có điều kiện thì nên đi làm đẹp. Phải cảm thấy hạnh phúc khi soi gương”.

Dù lường trước được những hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái 9x vẫn quyết tâm chịu mọi đau đớn để quyến rũ hơn trong mắt chồng. Cô cho rằng mọi đau đớn ấy đều “đáng giá” bởi: “Đau đớn rồi cũng qua đi, nhưng rồi cuộc đời tôi sẽ hoàn toàn thay đổi”. Sau 4 tháng, Minh Châu đã có sự thay đổi ngoạn mục. Cô chia sẻ: “Tôi cảm thấy mọi người xung quanh đều muốn ngắm nhìn mình. Điều đó khiến tôi không khỏi tự hào. Trước tiên, mình phải yêu bản thân mình đã rồi mới quan tâm tới thái độ của người khác được”. Cô tâm sự, tuy chồng không nói ra nhưng cô biết anh ấy rất hài lòng về sự thay đổi của vợ. Cô khẳng định: “Tôi làm như vậy vì hạnh phúc gia đình”.

Hiện tại, sau hơn một năm phẫu thuật thẩm mỹ, Minh Châu hoàn toàn hài lòng về quyết định mạo hiểm khi ấy của mình. Cô quan niệm: “Thiệt thòi lớn nhất của phụ nữ là không được làm đẹp”.

Theo Ngoisao.net

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp
Tin cập nhật