Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Hot: Thu Minh bị tố lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam?

Thông tin vợ chồng Thu Minh bị các chủ nợ lần lượt đến tận nhà để đòi tiền ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm và là một trong những tin tức sao Việt “nóng” nhất hiện nay.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ một số hình ảnh được cho rằng là chủ nợ đang đứng trước nhà của hai vợ chồng Thu Minh để đòi tiền.

Theo thông tin được đăng tải, Thu Minh và ông xã Otto đã lợi dụng sự nổi tiếng của mình để lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam. Hiện tại, chồng của nữ ca sĩ đang “trốn” và không xuất hiện tại văn phòng đã 2 tuần liền.

1

Dòng chia sẻ từ một cư dân mạng cách đây ít phút khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”

“”CHỒNG ĐẠI GIA ” mang tiếng đại gia mà trốn chui trốn nhủi đến nỗi không dám xuất hiện nơi văn phòng làm việc suốt 2 tuần liền.” – tuy nhiên, khi đọc đoạn trích dẫn này không khỏi để lại nghi vấn rằng đây là một hành động có chủ đích nhằm hạ bệ uy tín vợ chồng Thu Minh. Bởi ai cũng biết nữ ca sĩ đảm nhiệm vai trò giám khảo chương trình Vietnam Idol 2016 đang được trực tiếp hàng tuần trên đài truyền hình quốc gia nên việc cô công khai xuất hiện đều đặn như vậy không thể coi là “trốn chui trốn nhủi”.

2 3 4

Liệu sự việc này có thật hay không và nó có ảnh hưởng như thế nào với Thu Minh cũng như các chương trình đang gắn liền với hình ảnh của cô, chúng tôi đang cố gắng liên hệ với phía Thu Minh để làm rõ thông tin trên.

Theo Thegioitre

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật