Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

“Hotgirl ảnh thẻ” Lan Hương bon chen thi thố nấu ăn

Lần đầu tiên tại Mình Ăn Trưa Nhé xảy ra màn “khẩu chiến” ngang tài ngang sức giữa một đội toàn nam và một đội toàn nữ. Cũng lần đầu tiên tại Mình Ăn Trưa Nhé có đội chơi lấy đúng toàn bộ các món ở vòng thi khiến Phát La bất ngờ.

Hai đội chơi tại Mình Ăn Trưa Nhé tập 5 hơi đặc biệt hơn so với những tập trước, một đội toàn nam và một đội toàn nữ. Đội toàn nam bao gồm Hoài Tân, Lương Gia Huy, Phan Xuân Lộc lấy tên gọi Bác thợ săn và lợn rừng hoạt động với tôn chỉ Ăn không ngừng. Đội toàn nữ bao gồm Quỳnh Mai, Lan Hương, Việt Trang lấy tên gọi Những cô gái chân dài hoạt động với tôn chỉ Ăn sạch sành sanh. Sự đối lập về mặt giới tính giữa hai đội báo hiệu đây là một trấn chiến “không phải dạng vừa”

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Hai đội đều phải đeo tai nghe để không nghe được thông tin từ đội bạn cũng như đội mình. Đội nào lấy được nhiều nguyên liệu đúng hơn sẽ giành chiến thắng và được 1 điểm.

Bác thợ săn và lợn rừng phải thi trước vì oẳn tù tì thua. Các thành viên trong đội tưởng là hiểu nhau thật ra không hề hiểu chút nào. Mỗi khi nhận được thông điệp ai cũng gật đầu lia lịa ra hiệu đã nghe nhưng thật ra nghe sai bét. Kết thúc vòng 1, sau nhiều hiểu lần đội Bác thợ săn và lợn rừng “săn” được 4 món đúng.

Đến lượt thi của Những cô gái chân dài, có lẽ vì trót gây thù chuốc oán với Bác thợ săn và lợn rừng nên là bị “trả thù” bằng cách “múa miệng” từ đầu đến cuối. Dù rất cố gắng, vận dụng thuần thục cả 3 chiêu thức: sắc đẹp, tài năng, thủ đoạn nhưng vẫn thua vì chỉ lấy được 3 món đúng, ít hơn đội Bác thợ săn và lợn rừng 1 món.

Kết quả vòng 1 là 1-0 nghiêng về cho đội Bác thợ săn và lợn rừng.

VÒNG 2: GỌI MÓN

Khó hơn vòng 1 một chút vì vòng 2 không đơn giản chỉ là đọc tên món ăn. Đội chơi phải cố “căng tai” nghe tên món ăn trong 1 câu dài. Đội này lấy được nhiều món đúng hơn sẽ được 1 điểm ở vòng 2.

Tiếp tục vận dụng “thủ đoạn” ở vòng 1, “hotgirl ảnh thẻ” Lan Hương của đội Những cô gái chân dài bị Phát La phàn nàn là chơi ăn gian. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà những cô gái “chiêu trò” chiến thắng ở vòng 2, cân bằng tỉ số 1-1, đẩy “cuộc chiến” lên cao trào.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Đặc biệt và cũng khó hơn ở 2 vòng trước, tại vòng 3 đội nào nấu được món ăn với nhiều nguyên liệu đúng hơn sẽ chiến thắng và giành được tận 2 điểm. Đội thắng được ăn món ăn 5 sao do đầu bếp Võ Hoàng Nhân tự tay nấu, đội thua ăn món “ngàn sao” do 2 đội chơi tự “nấu”.

Món ăn mà Bác thợ săn và lợn rừng cần nấu: “Bánh mì trứng, cà chua, dưa leo, heo hầm hộp, cá hộp, pate”. Đội này được chương trình phong cho là đội bình thản nhất, sắp hết giờ vẫn thản nhiên như không có gì. Dù lấy được khá nhiều món đúng nhưng món ăn do Bác thợ săn và lợn rừng nấu ra vẫn khiến cả trường quay “rùng mình” vì nêm nếm và trang trí nhìn phát sợ.

Món ăn mà Những cô gái chân dài cần nấu: “Canh chua cá lóc, cà chua, đậu bắp, bạc hà, giá, rau om, me”. Dù đúng 7/7 món, lập kỉ lục về sốn món đúng tại Mình Ăn Trưa Nhé từ trước đến nay nhưng món ăn của Những cô gái chân dài vẫn bị Phát La bình chọn là nồi canh chua kinh khủng nhất.

Chủ đề của món ăn tuần này: Thực phẩm ăn kiêng. Để thưởng cho đội chiến thắng, đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân nấu món ăn mang tên Cơm xào khoai lang. Đầu bếp bật mí tuy thành phần chính đều là tinh bột nhưng ăn món này không sợ mập bởi gạo huyết rồng và khoai lang đều chứa lượng tinh bột rất thấp. Với kết quả chung cuộc 3-1 Những cô gái chân dài chính là đội được thưởng thức món ăn chuẩn 5 sao.

Đón xem tập 6 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 trên kênh HTV7.​

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật