Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Hứa Minh Đạt “ăn không ngon, ngủ không yên” khi Hữu Tín, An Vy liên tục sử dụng đồ đắt tiền trong Gia Đình Sô Bít

Vì không muốn bác 2 Sự (Hữu Tín) và út Như (An Vy) dùng chiếc máy massage đắt tiền mà Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) đã tìm cách chặn “đường tiếp cận” của 2 người này. Thế nhưng, anh chàng ngay lập tức phải “khóc ròng” vì hành động bất cẩn của mình.

Trong tập này, Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) may mắn được dùng thử miễn phí một thiết bị điện tử đắc tiền chính là chiếc máy massage. Quá hào hứng khi nhận được đồ tốt như vậy, Bảo Nghĩa liền khoe khắp nhà về công dụng “thần kỳ” của chiếc máy đắt đỏ. Tuy nhiên, chưa dùng được bao lâu, chiếc máy quý giá của Bảo Nghĩa bị tranh giành bởi người bác 2 Sự (Hữu Tín) và cô út Như (An Vy). Vì là đồ tốt lại còn được dùng miễn phí đến tận 7 ngày, 2 anh em Sự, Như dùng mọi lời lẽ để thuyết phục Bảo Nghĩa cho mình mượn bằng được. Chính vì điều này khiến anh chàng “phát cáu”, nhưng vì bản thân “ăn nhờ ở đậu” nên anh chàng không còn cách nào khác đành để chiếc máy yêu quý rơi vào tay người khác.

Nhận thấy nếu tình trạng cứ diễn ra như vậy, Bảo Nghĩa sẽ không còn thời gian để sử dụng chiếc máy massage, anh chàng quyết định dùng “tuyệt chiêu”. Trước mặt cả nhà, Bảo Nghĩa nói dối rằng đã mang chiếc máy trả lại cho cửa hàng vì anh không muốn thấy gia đình xào xáo. Tuy không cam tâm với điều Bảo Nghĩa đã làm nhưng vì tiếc tiền không mua máy mà bác 2 Sự và út Như đành phải chấp nhận. Chưa kịp mừng rỡ khi sở hữu được chiếc máy trọn vẹn, Bảo Nghĩa lần nữa như “đứng hình” vì bất cẩn làm rớt máy massage xuống đất. Anh chàng bối rối bật công tắc nhưng tiếc thay món đồ đắt tiền hư hỏng thật sự khiến anh chàng “khóc không thành tiếng”.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 45 Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 22/05/2019 trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật