Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop

Huấn luyện viên quốc tế Thanh Huyền dành hết tâm huyết cho những viên ngọc thô

Lứa học viên đang được đào tạo của Trung tâm BYB Academy đa số ở độ tuổi từ 13 – 18 tuổi. Bởi vậy, Thanh Huyền dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để rèn luyện kỹ năng cho học viên.

Thanh Huyền chia sẻ rằng chương trình học của cô đào tạo theo đường dài chứ không phải như các hình thức học ngoại khóa ngắn hạn. Vì vậy, để để trở thành người mẫu trình diễn hoặc trở thành những người đẹp có danh hiệu đòi hỏi các học viên phải có sự chuẩn bị rèn giũa từ khá sớm.

Thanh Huyền bắt đầu tuyển chọn những viên ngọc thô tiềm năng khi các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường vì theo cô kĩ năng trình diễn trên sân khấu, những kĩ năng cứng có thể đào tạo dần dần qua năm tháng. Nhưng việc phát triển tối đa chiều cao, tầm vóc cũng như làm quen với các kĩ năng mềm sẽ giúp ích cho học viên dù có theo đuổi bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

Thời điểm vàng để tập trung cho hình thức đào tạo đặc biệt này chính là lứa tuổi vị thành niên, nếu biết cách rèn luyện hình thể đúng phương pháp, có kiến thức về dinh dưỡng cũng như nghỉ ngơi sẽ khiến các bạn phát triển chiều cao rất nhanh.

Giai đoạn này cũng là lúc các bạn “trổ mã” nhiều bạn thay đổi hoàn toàn ngoại hình với giai đoạn trước đó và cũng là lúc định hình rõ rệt tính cách nên thích hợp để đào tạo. Chính vì thế có thể thấy các học viên tại trung tâm BYB academy của Thanh Huyền rất đông các bạn trẻ ở độ tuổi teen, các chàng trai cô gái được trình diễn trên các sàn diễn thời trang đẳng cấp cũng chỉ 15,16 tuổi.

Theo như Thanh Huyền cô mài giũa các viên ngọc thô này kĩ lưỡng nhất có thể trước khi đưa ra thị trường, các bạn sẽ có khoảng 2 năm vừa thực hành vừa học tập trên các sàn diễn lớn trước khi đủ 18 tuổi để tranh tài tại những cuộc thi tầm cỡ quốc gia.

Với định hướng đi theo con đường dài lâu nên quá nửa quá trình đào tạo các học viên ngoài những kĩ năng trình diễn còn phải thuộc nằm lòng khá nhiều kiến thức tự chăm sóc sức khỏe, kĩ năng tự tập luyện và cả những kĩ năng mềm khi giao tiếp ứng xử…

Chính quá trình rèn luyện có phần nghiêm khắc của Thanh Huyền đã giúp các người mẫu, hoa khôi của cô khi tham gia bất kỳ một chương trình nào cũng có thái độ làm việc nghiêm túc, mặc dù tuổi của các bạn vẫn là tuổi đang cắp sách tới trường.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop
Tin cập nhật