Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Huawei tăng bậc lên vị trí 68 trong Bảng xếp hạng các thương hiệu Toàn cầu Tốt nhất 2018 của Interbrand

Huawei tăng bậc lên vị trí 68 trong Bảng xếp hạng các thương hiệu Toàn cầu Tốt nhất 2018 của Interbrand.

Huawei được định danh ở vị trí 68 các thương hiệu có giá trị nhất trong Top các Thương hiệu Toàn cầu Tốt nhất 2018 (Best Global Brands 2018), do nhà tư vấn thương hiệu hàng đầu Interbrand công bố. Huawei đã tăng hai bậc từ danh sách năm 2017, và có giá trị thương hiệu tăng 14% lên 7,6 tỷ USD.

Huawei là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và các thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Huawei cam kết mang kỹ thuật số đến mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức để xây dựng một thế giới thông minh, được kết nối trọn vẹn. Zhang Hongxi, Chủ tịch bộ phận tiếp thị doanh nghiệp của Huawei, cho biết: “Trong chu kỳ công nghiệp tiếp theo, các công nghệ như AI, 5G, IoT và điện toán đám mây sẽ ngày càng trở nên quan trọng. Huawei mang lại nhiều giá trị hơn và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng bằng cách tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), các thiết bị thông minh, hệ thống mạng, và đám mây”. Thông qua hợp tác cởi mở với các đối tác hệ sinh thái, công ty tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng, làm việc để mang đến một cuộc sống phong phú cho mọi người, cho các gia đình và cảm hứng sáng tạo trong mọi tổ chức.

Mảng kinh doanh giải pháp hạ tầng viễn thông của Huawei tập trung giải quyết các vấn đề cho khách hàng, xây dựng các hệ thống mạng All-Cloud với các trung tâm dữ liệu là hạt nhân cho các nhà khai thác viễn thông toàn cầu. Với các giải pháp sáng tạo cho băng thông rộng hộ gia đình, các trạm vô tuyến cho tất cả các kịch bản và Mobile Money, Huawei giúp các nhà khai thác viễn thông tận dụng tiềm năng của các tài sản mạng hiện có và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng về kết nối và bảo mật mạng bằng các hệ thống vận hành và bảo trì (O&M) kỹ thuật số. Đồng thời, Huawei đang đẩy mạnh việc thử nghiệm và triển khai thương mại cho 5G: Huawei đã hợp tác với hơn 50 đối tác kinh doanh trên toàn cầu.

Mảng kinh doanh giải pháp doanh nghiệp của Huawei mang đến những sáng tạo công nghệ trong đám mây, dữ liệu lớn, AI, IoT, các giải pháp truyền thông doanh nghiệp và các lĩnh vực khác. Các giải pháp của Huawei cho thành phố thông minh, thành phố an toàn, ngân hàng đa kênh, lưới điện thông minh, giao thông và giáo dục thông minh đều được sử dụng bởi những công ty toàn cầu quan trọng. Hiện tại, 211 các công ty trong danh sách Fortune Global 500 – trong đó có 48 công ty trong danh sách Fortune 100 – đang hợp tác với Huawei làm đối tác lựa chọn của họ để chuyển đổi kỹ thuật số.

Mảng kinh doanh tiêu dùng của Huawei, với sự thấu hiểu sâu sắc của mình về nhu cầu của người tiêu dùng, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thiết kế. Năm nay, dòng sản phẩm Huawei P20 series một lần nữa thiết lập các tiêu chuẩn mới cho máy ảnh điện thoại di động, nhận được phản ứng nhiệt tình của người tiêu dùng trên toàn thế giới, thiết lập vững chắc vị trí của Huawei là một trong những công ty đi đầu trong các dòng điện thoại cao cấp (flagship phone). Vào ngày 16/10 tới đây, phiên bản mới nhất của dòng điện thoại Mate sẽ được ra mắt tại London. Đây sẽ là dòng điện thoại đầu tiên sử dụng chipset Kirin 980 mới của Huawei. Mảng kinh doanh tiêu dùng của Huawei cũng cung cấp các thiết bị nhà thông minh và các sản phẩm băng rộng di động sáng tạo khác, mang đến trải nghiệm kỹ thuật số, thông minh cho các cá nhân và hộ gia đình trên khắp thế giới.

Mảng kinh doạnh Đám mây của Huawei (HUAWEI CLOUD) đang tăng cường đổi mới trong cơ sở hạ tầng đám mây và cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đám mây ổn định, đáng tin cậy, an toàn và luôn cải tiến. HUAWEI CLOUD hiện đã cung cấp hơn 120 dịch vụ và 60 giải pháp trên 16 danh mục, các dịch vụ AI giá cả hợp lý, trực quan và an toàn. Những dịch vụ đáng tin cậy với chất lượng cao này đã được thử nghiệm và được chấp nhận ở nhiều thị trường, và hiện đang lưu trữ các quy trình kinh doanh cốt lõi cho nhiều khách hàng. Các dịch vụ trí tuệ doanh nghiệp (EI) HUAWEI CLOUD đã được áp dụng trong các ngành hậu cần, sản xuất, tài chính và Internet, và mô hình công nghiệp + AI của Huawei là một động lực mới quan trọng cho hiện đại hóa.

Trong hơn ba thập kỷ qua, Huawei luôn cam kết đổi mới công nghệ, xây dựng hệ sinh thái và khẳng định các trách nhiệm xã hội của mình. Huawei ủng hộ sự cởi mở, hợp tác và chia sẻ thành công, đồng thời luôn đổi mới trong quan hệ đối tác với khách hàng. Là một công ty có trách nhiệm xã hội, Huawei cam kết xóa bỏ khoảng cách kỹ thuật số, bảo vệ môi trường và hỗ trợ các hệ thống mạng truyền thông ổn định, an toàn. Nhìn về tương lai, chiến lược của Huawei là tập trung vào cơ sở hạ tầng ICT và các thiết bị thông minh, để khám phá và xây dựng một thế giới thông minh. Huawei cũng tích cực khám phá các công nghệ mới và các mô hình kinh doanh mới, tiếp tục đổi mới và thúc đẩy tiến bộ cùng với các đối tác trong ngành của chúng tôi, để cùng nhau xây dựng một thế giới thông minh, được kết nối trọn vẹn”.

PV

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật