Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Hương Baby vào bếp làm sữa chua

Cuối tháng 5, Hương Baby khai trương cửa hàng sữa chua đầu tiên tại Hà Nội. Sau hơn ba tháng kinh doanh, đến nay, Hương Baby có gần 30 cửa hàng sữa chua mang tên mình trên toàn quốc.

Kinh doanh giữa thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp, cô tìm nhiều cách để giải bài toán kinh tế như thử nghiệm một số món mới, đặt thêm vài bộ bàn ghế ở vỉa hè trước cửa hàng với decor bắt mắt để thu hút khách. Thậm chí, là doanh nhân nhưng cô không ngại đứng làm sữa chua, thu ngân và trực tiếp phục vụ khách mỗi khi quán quá tải.

Hương Baby cho biết, cô xác định đi đường dài trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Gặp nhiều khó khăn nhưng cô không nhụt chí. Lần đầu “start-up” ở mảng ăn uống, mỗi lời khen của khách hàng khiến Hương Baby vui cả ngày.

“Tôi và ông xã khi quyết định kinh doanh chuỗi cửa hàng sữa chua đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng Công việc kinh doanh thời điểm này có thể gặp khó khăn hơn đôi chút nhưng vợ chồng tôi không cắt và vẫn giữ lương cho nhân viên. Các em đều có cuộc sống riêng, phải lo toan nhiều thứ. Trộm vía, việc kinh doanh của tôi vẫn ổn và không phải bù lỗ nhiều. Tôi mong sao dịch qua nhanh để hệ tình hình kinh tế của tất cả mọi người sẽ không bị rơi vào khó khăn nữa “, cô nói.

Tình hình dịch bệnh khó khăn nhưng Hương Baby và ông xã vẫn trích doanh thu để làm từ thiện. Cách đây ít ngày, cô cùng chồng trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt và hiện vật, ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh tại Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Hương Baby cho rằng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cô cảm thấy mình cần có nhiều hành động thiết thực, cùng nhà nước vượt qua giai đoạn khó khăn. Cô mong góp một phần nhỏ công sức, tiếp thêm động lực cho những người tuyến đầu chống dịch vượt khó khăn, thắng dịch bệnh.

 

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật