Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Hữu Châu, Thanh Thủy lén lút hẹn hò trong phim “Chuyện gì đang xảy ra”

Trong sitcom “Chuyện gì đang xảy ra?”, hai nghệ sĩ hài Hữu Châu và Thanh Thủy trở thành đôi tình nhân trên màn ảnh nhưng luôn phải lén lút hẹn hò.

giaitriexpress (13)

Trong bộ sitcom 45 tập, Thanh Thủy (vai bà Sáu) và Hữu Châu (vai ông Bảy) là hàng xóm và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Đôi tình nhân hằng ngày cùng nhau dậy sớm đi tập dưỡng sinh, tham gia câu lạc bộ khiêu vũ và cùng đi du lịch do đoàn phường tổ chức. Cả hai đang trong giai đoạn tán tỉnh và liên tiếp có những hành động thể hiện tình cảm quá đà, khiến người xung quanh phải e ngại.

giaitriexpress (6)

Trong một cảnh quay, Thanh Thủy và Hữu Châu cùng diện đồ đôi màu cam. Ông Bảy bảnh bao sơ mi cam, nón beret cam. Bà Sáu diện váy hoa cam nổi bật và chọn cho mình chiếc mũ “ton sur ton” với người tình. Dưới hoa, nến lãng mạn cùng nhạc du dương, nhân vật của Hữu Châu tỏ tình nhưng lại làm bà Sáu giận dỗi khi chiếc bánh kem ông mang tặng bà lại mang dòng chữ “Mừng lễ thượng thọ”.

giaitriexpress (10)

Chia sẻ về các cảnh quay, hai nghệ sĩ đều cảm thấy khá vui và phấn khởi trước dự án sitcom này. Ngoài tiếng cười hài hước cho khán giả, cả hai còn cảm động trước mối tình già trong phim, khi họ thương yêu nhau nhưng phải lén lút, bởi lo sợ sự phản đối của con cái.

giaitriexpress (2)

“Hữu Châu đã làm tôi cười rất là nhiều khi cùng nhau đóng chung trong bộ phim này. Tôi cũng cảm thấy mình trẻ ra tận 10 tuổi bởi cái sitcom hài hước này”.

giaitriexpress (1)

 “Chuyện gì đang xảy ra?” còn xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười của các thành viên còn lại trong gia đình họ Lý gồm hai vợ chồng Nhung – Chánh (Lê Khánh – Huy Khánh), hai đứa con là Lan – Long (Emmy Nguyễn – Quang Thái), em họ của Chánh là Sơn (Tuấn Khải) cùng cô bé giúp việc tên Won (Thủy Tiên). Mỗi người một cá tính khác nhau và thường xuyên mâu thuẫn với nhau.

giaitriexpress (18)

giaitriexpress (17)

giaitriexpress (16)

giaitriexpress (14)

giaitriexpress (4)

Các tập trong sitcom với nhiều tình huống hài xen kẽ xảy ra trong ngôi nhà họ Lý “không một ngày bình yên” trong công ty của Nhung và Chánh, chuyện ở lớp học của Long và Lan, mối tình của bà Sáu và ông Bảy cùng tâm lý thất thường của bé giúp việc…

Khả Di

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật