Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Huyền My bối rối khi bị hỏi về scandal hút thuốc của Kỳ Duyên

Khi được chọn thay thế Kỳ Duyên làm đại diện thương hiệu cho một kênh truyền hình, Huyền My đã bị hỏi về scandal của HHVN.

Vừa qua (29/7), Á hậu Huyền My đã đến tham dự một sự kiện ở Hà Nội trong vai trò đại sứ thương hiệu cho một kênh truyền hình. Được biết, sau khi Hoa hậu Kỳ Duyên kết thúc hợp đồng với hãng này, Huyền My đã được chọn làm người kế nhiệm. Có mặt tại đây, người đẹp 9x nổi bần bật với chiếc đầm xẻ đuôi màu xanh biển và tự tin đọ sắc bên Á hậu Thụy Vân.

Bên cạnh đó, một điều đáng lưu ý là Kỳ Duyên cũng không đến tham dự sự kiện này, và theo chia sẻ phía ban tổ chức, họ đã gửi thư mời đến Kỳ Duyên nhưng vì lịch trình bận rộn nên cô không thể thu xếp để đến dự.

1

Huyền My nổi bật ở vị trí trung tâm nhờ phong cách công chúa đáng yêu.

2

Cô không ngại đọ sắc bên các đàn chị.

Ngoài ra, Á hậu Huyền My đã bị hỏi khó về scandal hút thuốc của Hoa hậu Kỳ Duyên cách đây không lâu. Dù bối rối nhưng cô vẫn giữ bình tĩnh và trả lời: “Huyền My không hút thuốc và chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ hút thuốc. Trong gia đình My, từ ông bà, cha mẹ cũng chưa từng hút thuốc. Về việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc theo My, đó là việc cá nhân của Kỳ Duyên. Huyền My không có bình luận gì xung quanh vấn đề này”. Khi phải đối diện với câu hỏi “sẽ làm như thế nào nếu rơi vào tình huống của Kỳ Duyên?”, người đẹp đã thẳng thắn chia sẻ: “Quả thực đây là một câu hỏi khó với Huyền My. Huyền My xin phép không trả lời. Huyền My có thể khẳng định bản thân sẽ cố gắng hết sức mình để giữ gìn hình ảnh và mong mọi người sẽ nhìn vào con đường sắp tới của Huyền My và tin tưởng vào Huyền My”.

3

Có mặt tại sự kiện này còn có: Thanh Vân Hugo

4

5

Á hậu Thụy Vân

6

“Chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê và ca sĩ Khánh Linh

7

NTK Đức Hùng

8Diễn viên Quang Tèo

9Các nghệ sĩ tranh thủ chụp ảnh cùng nhau trước giờ sự kiện bắt đầu.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật