Bạn đang xem danh mục: Sao

Huyền My lên tiếng một lần duy nhất chuyện mải selfie, trễ máy bay 30 phút

Đây sẽ là lần duy nhất tôi nói về chuyện đó. Ai đã đi máy bay đều biết rằng không bao giờ có chuyện hãng hàng không hoãn chuyến bay để chờ ai đó vì một lý do cá nhân vớ vẩn như vậy”, Huyền My chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 sắp đi đến vòng Chung kết, nghĩa là bạn sắp hết nhiệm kỳ của một Á hậu. Bạn có cảm thấy buồn không khi sắp tới bạn sẽ bị gọi là “cựu Á hậu”?

Thật ra nói không buồn chút nào cũng không đúng, vì mọi người cũng hay đùa là tôi sắp “về hưu” rồi nhưng trong lòng cũng có chút vui vì sắp có thế hệ kế tiếp cùng tôi thực hiện những hoạt động cộng đồng.

1470217542-fvfdvfvfb

Huyền My trong ngày hội hiến máu tình nguyện.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, từ một cô gái Huyền My bạn đã thành một cô gái “đa di năng” đúng nghĩa. Bạn không chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội mà còn làm đại sứ, người mẫu, dẫn chương trình truyền hình, đóng phim… Bạn làm nhiều vai trò như thế là để kiếm tiền, xứng đáng hơn với danh vị Á hậu hay vì mục đích nào khác?

Không biết với mọi người thì như thế nào nhưng với bản thân tôi, tôi chỉ có thể làm tốt những việc mình đam mê. Tất cả những thứ nhà báo vừa kể trên đều là những đam mê của tôi từ khi còn rất bé. Tôi nghĩ, mình còn trẻ nên đương đầu với thử thách và sống đúng là chính mình. Bên cạnh tuổi trẻ là một cô Á hậu 21 tuổi nên bên cạnh những đam mê ấy tôi vẫn luôn ý thức được việc hoàn thiện cả 2 con người để không làm khán gỉa thất vọng. Chuyện tiền nong tôi không nặng gánh lắm vì luôn có gia đình ở bên.
Nhiều người nói, trong số các Á hậu trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bạn là người không chỉ biết xây dựng hình ảnh mà còn biết giữ gìn hình ảnh rất sạch sẽ. Những bài học nào bạn rút ra được trong quá trình “xây” và “giữ” hình ảnh của mình?

Tôi không có bí quyết nào cả, tất cả những gì tôi thể hiện đều là con người thật của tôi, chỉ khác là khi đứng trước công chúng mình không thể nhí nhảnh như ngoài đời thường được.

Với bạn, điều quan trọng nhất khi đối diện với những cám dỗ của một người đẹp có danh hiệu là gì?

Phải luôn ý thức được vị trí mình đang đứng ở đâu và mình là ai.

Bài học đau thương nào có tác động nhiều nhất đến những suy nghĩ của bạn và khiến bạn phải thay đổi rất nhiều cả về tư duy, lối sống và thói quen?

Dùng từ “đau thương” nghe có vẻ “thương đau” quá (cười lớn). Điều khiến tôi thay đổi cả tư duy, lối sống lẫn thói quen chính là việc trở thành Á hậu Việt nam 2014.

Thói quen cá nhân xấu nào bạn vẫn chưa thể bỏ kể từ khi trở thành Á hậu. Liệu có phải đó là ngủ nướng?

Tôi ăn nhiều, thích ăn quà vặt và có thể ăn bất cứ lúc nào. Bên cạnh đấy có cả ngủ nướng nữa vì dù có ý thức được mình đang là một Á hậu thì mình vẫn là cô gái tuổi 21 tuổi, tuổi ăn tuổi lớn…

Bạn có chia sẻ là sẽ tham gia một bộ phim của Myanmar nhưng cứ thấy bạn qua đó chớp nhoáng rồi lại về đi sự kiện ở Việt Nam. Bạn có thể chia sẻ dự án phim đó đến đâu rồi và vai diễn của bạn sẽ như thế nào?

Lịch film đã lùi lại vào tháng 1 năm sau vì hiện tại cả diễn viên nam chính bên Myanmar và tôi đều kín lịch với những dự án cá nhân nên rất khó sắp xếp. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng muốn có thời gian chỉnh sửa lại kịch bản. Những lần vừa rồi tôi qua Myanmar đều theo các hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện với khách hàng bên đó. Có lẽ vì thế nên mọi người mới thấy tôi qua chớp nhoáng.

1470217542-gff

Theo Á hậu 21 tuổi, cô luôn ý thức được bản thân mình đang ở đâu và là người như thế nào.

Bạn lí giải sao về sự chào đón của người dân Myanmar dành cho bạn mỗi khi bạn đặt chân đến đất nước của họ?

Chính tôi cũng bị bất ngờ về sự chào đón nồng nhiệt của người dân Myanmar. Chắc tại cả hai cũng có chữ “My” (cười lớn). Câu trả lời chính xác phải dành cho các bạn Myanmar thôi. Tôi chỉ biết cám ơn mọi người đã dành tình cảm cho mình.

Có thông tin cho rằng, một số nhà sản xuất phim Việt Nam đã mời bạn tham gia một số dự án phim của họ nhưng lại có quá nhiều yêu cầu khiến họ phải mời người khác. Cụ thể là bạn tuyệt đối không chịu đóng cảnh “nóng”. Vì sao vậy?

Đúng là tôi đã nhận được một số lời mời tham gia đóng phim. Tuy nhiên, chủ yếu do thời gian quay khá dài (từ 2 đến 4 tuần), bị trùng với lịch làm việc của tôi nên chưa thể nhận lời. Và đúng là tôi rất ngại nhận những vai có cảnh “nóng” vì mình không thích quay ngoài nắng, rất hại da (cười lớn)…

Đã bao giờ bạn nghĩ, hy sinh cho nghệ thuật sẽ là con đường đưa bạn đến gần hơn với hai từ “nghệ sĩ”?

Tôi nghĩ làm bất cứ việc gì muốn thành công đều phải cố gắng và hy sinh nhưng mình chỉ nên hy sinh khi nó là điều tốt đẹp và mang lại cho mình nhiều lợi ích.

Mới đây dư luận lại rộ lên thông tin bạn mải selfie khiến cả máy bay phải đợi bạn 30 phút. Bạn nói gì về điều này?

Đây sẽ là lần duy nhất tôi nói về chuyện đó. Ai đã đi máy bay đều biết rằng không bao giờ có chuyện hãng hàng không hoãn chuyến bay để chờ ai đó vì một lý do cá nhân vớ vẩn như vậy. Bản thân tôi rất nhiều lịch làm việc nên cũng chỉ mong máy bay đúng giờ để không bị lỡ hẹn chứ không rảnh rỗi tới mức ngồi chụp selfie tận 30 phút.

1470217542-cvbfbgbvbn

Huyền My đã thực sự trưởng thành kể từ khi là một Á hậu.

Vậy theo bạn người ta tung thông tin này lên nhằm mục đích gì?

Mục đích gì thì tôi không biết nhưng chắc chắn không phải là mục đích tốt.

Thông tin có khiến tinh thần hay cuộc sống của bạn bị đảo lộn không?

Tất nhiên một thông tin vô căn cứ như vậy không thể làm đảo lộn cuộc sống của tôi. Tuy nhiên, tôi cũng hơi thất vọng vì một số trang, thay vì tìm cách xác minh xem chuyện đó xảy ra bao giờ, ở đâu, chuyến bay nào… đã đăng nguyên lại thông tin chưa có kiểm chứng trên một trang cá nhân khiến một bộ phận độc giả hiểu nhầm.

Vì scandal này mà nhiều người nói bạn đang giả tạo, cố tình tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo. Bạn nói sao về điều này?

Tôi không tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo mà luôn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và sống đúng với bản thân mình. Những người nói mình giả tạo chắc đều chưa hề tiếp xúc với mình.

Cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin!

Theo Dân Trí

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật