Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Intel đang thu hồi vòng đeo tay có thể gây bỏng

Trước những báo cáo về quá nhiệt và có thể gây bỏng, Intel đã thu hồi vòng đeo tay Basis Peak.

5giaitriexpres

Sản phẩm Basic Peak được thu hồi.

Ngày 3.8, Basis – công ty con được Intel mua lại từ năm 2014 với giá 100 triệu USD, đã ra thông báo thu hồi toàn bộ đồng hồ theo dõi sức khỏe Basis Peak. Theo hãng này, Basis Peak có thể gây phồng rộp hoặc bỏng da tay người đeo vì quá nhiệt. Công ty cũng khẳng định sẽ hoàn lại 100% tiền cho ngườ iđã mua sản phẩm.

Basis cho biết thêm, công ty đã cố gắng giải quyết vấn đề quá nhiệt trên Basis Peak bằng một bản cập nhật phần mềm mới nhưng vẫn chưa có giải pháp nào hoàn hảo.

Các báo cáo của khách hàng được Basis chia sẻ hồi tháng 6 cho thấy, khoảng 0,2% sản phẩm bán ra gây ra hiện tượng bỏng rát hoặc phồng rộp da người đeo. Vì an toàn cho khách hàng, hãng đã ra quyết định thu hồi sản phẩm.

Vào những tháng đầu năm 2014, Intel đã mua lại Basis, nhà sản xuất đồng hồ theo dõi sức khỏe Basis Health Tracker Watch. Và không như mọi người dự đón trước đó, Intel đã trình làng thiết bị Basis Health Tracker tại sự kiện Intel Future Showcase đang diễn ra tại Singapore.

Bên cạnh các tính năng và cấu hình phần cứng vẫn được giữ nguyên thì Basis Health Tracker được chính thức đổi tên thành Basis Peak và có thiết kế bề ngoài trong trẻ trung hơn. Có vẻ như với phiên bản hiện tại của Basis Peak, Intel vẫn chưa có ý định thay thế các linh kiện bên trong bằng các phần cứng của hãng.​

Theo Dân Việt

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật