Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

iPhone 7 Plus lộ ảnh qua trình chiếu, dùng sạc không dây

Chiếc iPhone 7 Plus sẽ được Apple trang bị sạc không dây và có khả năng chống nước.

Những tin đồn về iPhone 7 ngày càng xuất hiện với tần xuất dày hơn, và nó được xem là chiếc smartphone đình đám nhất trong năm của làng công nghệ.

1

Bức ảnh về chiếc iPhone 7 Plus bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo, Trung Quốc

Trang mạng Weibo của Trung Quốc vừa đăng tải một bức ảnh trình chiếu kèm những đặc điểm nổi bật được cho là của chiếc iPhone thế hệ tiếp theo từ Apple.

Theo nguồn tin thì chiếc smartphone trong đoạn slide show đó chính là iPhone 7 Pro (thông qua dấu hiệu nhận biết camera kép ở mặt lưng), nhưng lại được nhắc tới với tên gọi iPhone 7 Plus. Chiếc smartphone này sẽ chạy hệ điều hành iOS 10, không có giắc cắm tai nghe đúng như những thông tin đã được nhiều nguồn đăng tải trước đó.

2

Camera kép ở phía sau

Ngoài ra, chiếc iPhone 7 Plus này sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây, và có khả năng chống nước. Đây là hai tính năng mà Apple chưa hề công bố trên bất kỳ thiết bị nào của mình, trong khi nó đang rất phổ biến trên các mẫu smartphone chạy Android.

Về thiết kế, iPhone 7 sẽ vẫn dựa trên nền tảng của iPhone 6 và iPhone 6s với kiểu dang bo tròn nhẹ và tinh tế, có thể máy sẽ tích hợp khe cắm thẻ nhớ microSD. Dự kiến, iPhone thế hệ mới sẽ trình làng tại sự kiện thường niên của Apple diễn ra trong tháng 9 tới.

Theo Dân Việt

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật