Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

Janny Thủy Trần ngọt ngào sắc xanh tại sự kiện

Trong chiếc đầm ren xanh thướt tha điểm xuyết chi tiết thêu hoa tinh tế màu vàng đồng nhạt, có thể xem chất liệu và kiểu dáng chiếc đầm xẻ cổ sâu là chìa khóa đem đến vẻ gợi cảm độc đáo ý nhị mà tỏa sáng cho người đẹp Janny Thủy Trần tại sự kiện ra mắt phim Thần tiên cũng nổi điên.

Người đẹp Janny Thủy Trần chọn chiếc đầm ren xanh thướt tha tôn lên vẻ xinh tươi quyến rũ. Sắc ren xanh nền nã thêm phần hoa thêu tinh tế màu vàng đồng nhạt là chìa khóa đem đến vẻ đẹp gợi cảm hài hòa cho cô.

IMG_3486

Janny Thủy Trần

Người đẹp sở hữu làn da trắng mị và nụ cười tỏa nắng nên mỗi khi đi sự kiện Janny Thủy Trần không mất quá nhiều thời gian để chọn trang phục mới. Janny Thủy Trần có 1 ekip về trang điểm trang phục giúp cô luôn tỏa sáng lung linh thu hút sự chú ý của công chúng mỗi khi xuất hiện.

Janny Thủy Trần bận rộn với công việc kinh doanh cho nên cô chỉ tranh thủ tham dự các sự kiện có đông đảo anh chị em nghệ sĩ thân quen để có dịp chuyện trò , giao lưu để thắt chặt tình bạn hơn.

IMG_3493

Đến tham dự buổi ta mắt phim Thần tiên cũng nổi điên, Janny Thủy Trần có dịp gặp gỡ đại diện nhà sản xuất cùng đạo diễn Cao Tấn Lộc đã có dịp hội ngộ với hàng loạt diễn viên góp mặt trong phim như: Chí Tài, Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Diệu Nhi,Hữu Vi Anh Tú, Khả Như, Hải Triều, Nam vương quốc tế 2016 Hải Quân…

IMG_3483

Janny Thủy Trần-Chí Tài

IMG_3487

Hoàng Rapper- Janny Thủy Trần- Nam vương Quốc tế 2016 Hải Quân

IMG_3494

Janny Thủy Trần cùng Nam vương quốc tế Hải Quân và DV Hữu Vi

Là phiên bản điện ảnh của vở kịch đã quen thuộc với rất nhiều khán giả, tuy nhiên, khi chuyển thể sang phim điện ảnh, “Thần Tiên Cũng Nổi Điên” lại khiến cho người xem tò mò đến thích thú bởi thấy được chiều sâu tâm lý của từng nhân vật….

IMG_3492

IMG_3485

IMG_3484

Janny Thủy Trần diện đầm xanh nổi bật chúc mừng ekip đoàn phim “Thần tiên cũng nổi điên”

Sắp tới Janny Thủy Trần sẽ tiếp tục đi song song hai con đường vừa nghệ thuật vừa kinh doanh để thỏa sức tung hoành trong nghệ thuật.

IMG_3495

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật