Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh

Jared Leto muốn Joker sớm đối đầu Batman trong phim riêng

Ngôi sao sắm vai Joker trong “Suicide Squad” muốn mau chóng được đối mặt với phiên bản Batman của Ben Affleck trên màn ảnh rộng.

Một trong những yếu tố giúp Suicide Squad được khán giả rất mong đợi là sự xuất hiện của “chàng hoàng tử tội ác” Joker. Đây là lần đầu tiên nhân vật tái xuất trên màn ảnh rộng sau màn hóa thân bất hủ của tài tử quá cố Heath Ledger trong The Dark Knight (2008).

Suicide Squad, Joker do Jared Leto thể hiện. Tài tử nhiều lần thừa nhận cái bóng mà Ledger để lại là rất lớn và khiến anh chịu không ít áp lực.

Để hóa thân thành ác nhân kinh điển, Leto tìm đủ mọi cách để nhập tâm thành nhân vật khi vẫn giả bộ là Joker dù không ghi hình, gửi cho bạn diễn đồ chơi tình dục, và thậm chí khiến tài tử Scott Eastwood sợ tới nỗi không dám tiếp xúc trên trường quay.

PCN_suicide_squad_set_01_jef_150528_4x3_992

Khách mời đặc biệt trong Suicide Squad là siêu anh hùng Batman của Ben Affleck. Một số hình ảnh hậu trường hồi năm 2015 cho thấy Người Dơi sẽ có cuộc truy đuổi Joker và người tình của hắn là Harley Quinn (Margot Robbie) trên đường phố.

Song, do đây là tác phẩm xoay quanh Biệt đội Cảm tử, nên cuộc đối đầu giữa hai nhân vật kinh điển của truyện tranh DC chỉ diễn ra khá ngắn ngủi.

Trả lời phỏng vấn tờ Toronto Star trước giờ Suicide Squad ra rạp, Jared Leto háo hức chia sẻ: “Tôi có thể sắm vai Joker thêm vài lần nữa rồi giải nghệ. Sẽ rất thú vị nếu như có một phim chỉ xoay quanh cuộc đối đầu giữa Joker và Batman. Tôi nghĩ tác phẩm sẽ rất ấn tượng”.

Trên thực tế, DC và Warner Bros. cùng Ben Affleck đang phát triển một dự án điện ảnh riêng về Batman, lấy bối cảnh tại nhà giam Arkham Asylum. Người hâm mộ đồn đoán ác nhân trong phim không ai khác chính là Joker.

Địa danh Arkham Asylum xuất hiện từ Suicide Squad và chính là nơi giam giữ các thành viên của Biệt đội Cảm tử như Deadshot hay Harley Quinn. Còn tạo hình Joker của Jared Leto thì rất giống với loạt truyệnArkham Asylum: A Serious House on Serious Earth.

tumblr_static_tumblr_static_50rvcmyai1c8kk0sgo4kw0kc0_640
Lúc này, DC và Warner Bros. đang đặt rất nhiều hy vọng ở Suicide Squadsau khi Batman v Superman: Dawn of Justice không thể đạt mức doanh thu 1 tỷ USD như dự kiến và nhận nhiều phản ứng trái chiều từ giới phê bình.Ở nguyên tác truyện tranh, gã hề xiếc chính là kẻ cầm đầu cuộc nổi loạn tại nhà giam khét tiếng của thành phố Gotham, khiến Batman thêm một lần nữa phải hành hiệp.

Các nhà quan sát phòng vé nhận định bộ phim về Biệt đội Cảm tử có thể thu tới 125 triệu USD sau ba ngày đầu trình chiếu tại Bắc Mỹ cuối tuần này. Đó có thể là tiền đề vững chắc để những Joker, Harley Quinn hay Deadshot sớm trở lại trên màn ảnh trong tương lai gần.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh
Tin cập nhật